Tuổi Đinh Mùi Đặt Bếp Hướng Nào? ⋆ ClearTanTien

Tuổi Đinh Mùi Đặt Bếp Hướng Nào?

Tuổi Đinh Mùi 1967 Đặt Bếp Hướng Nào?

Tuổi Đinh Mùi 1967 Đặt nhà bếp quán bún phở, nhà hàng khách sạn, nhà ở Hướng Nào Hợp Phong Thủy?

Khi thiết kế và thi công nội thất phòng nhà bếp quán bún phở, nhà hàng khách sạn, nhà ở, bên cạnh việc đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và sự tiện lợi khi sử dụng thì vấn đề phong thủy cũng cần được chú trọng. Với gia chủ tuổi Đinh Mùi 1967 nên đặt nhà bếp quán bún phở, nhà hàng khách sạn, nhà ở hướng nào là tốt nhất và mang lại nhiều may mắn, thịnh vượng nhất? Mời bạn đọc bài viết hôm nay để tìm câu trả lời.

Hướng phong thủy tốt cho tuổi Mùi

Người tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 dương lịch, với quẻ mệnh là Càn (Kim) thuộc Tây tứ mệnh và thuộc ngũ hành thiên hạ, mệnh thủy. Vậy những hướng phong thủy nhà nhà bếp quán bún phở, nhà hàng khách sạn, nhà ở tốt cho gia chủ tuổi này là:

Hướng Tây (Sinh Khí): sẽ giúp gia chủ thu hút được nhiều tài lộc, tạo dựng công danh và mở rộng con đường thăng quan tiến chức.

Hướng Tây Nam (Diên Niên): hợp phong thủy giúp mọi thành viên trong gia đình hòa thuận, bình an, hạnh phúc.

Hướng Đông Bắc (Thiên Y): sẽ giúp cho gia chủ và mọi thành viên trong gia đình có sức khỏe dồi dào, ít bệnh tật, sống lâu.

Hướng Tây Bắc (Phục Vị): gia tăng sức mạnh tinh thần, mang lại may mắn trong cuộc sống và sự thăng tiến cho gia chủ.

Như vậy, với những hướng trên, gia chủ sẽ không phải băn khoăn tuổi 1967 nên đặt nhà bếp quán bún phở, nhà hàng khách sạn, nhà ở hướng nào nữa.

Hướng phong thủy xấu cho tuổi Mùi

Tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 sẽ có những hướng xấu trong phong thủy cần tránh như sau:

Hướng Đông Nam (Họa Hại): thông tin cho bạn biết thông tin sẽ mang lại nhiều điều xui xẻo và không may mắn, quý anh chị những trường hợp trong cuộc sống và công việc làm ăn, vướng vào nhiều thị phi, thất bại.

Xem Thêm:  Nồi Nấu Nước Lèo Bằng Điện 3 Ngăn

Hướng Nam (Tuyết Mệnh): nhà bếp quán bún phở, nhà hàng khách sạn, nhà ở đặt ở hướng này sẽ gây nguy cơ phá sản, nhiều bệnh tật, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng.

Hướng Bắc (Lục Sát): gây xáo trộn, xích mích trong quan hệ tình cảm giữa các thành viên trong gia đình, sinh ra thù hận, xảy ra kiện tụng, tai nạn.

Hướng Đông (Ngũ Quỷ): có ảnh hưởng xấu gây thất thoát thu nhập, mất việc làm, dễ gây ra cãi vã, xung đột.

Tuổi Đinh Mùi nên đặt nhà bếp quán bún phở, nhà hàng khách sạn, nhà ở hướng nào tốt nhất?

Trong phong thủy, nếu ngôi nhà, hệ thống bếp công nghiệp, bếp nhà hàng quán bún phở của bạn được xây dựng hướng tốt về một trong các hướng nêu trên thì khi thiết kế nội thất phòng nhà bếp quán bún phở, nhà hàng khách sạn, nhà ở cũng nên đặt ở một trong các hướng còn lại và trừ hướng nhà. Đó là bạn không nên đặt nhà bếp quán bún phở, nhà hàng khách sạn, nhà ở hướng thẳng ra cửa chính của ngôi nhà.

Vị trí đặt nhà bếp quán bún phở, nhà hàng khách sạn, nhà ở rất quan trọng vì mọi vấn đề phong thủy xấu sẽ phát sinh từ đây. Vì vậy, bạn nên đặt nhà bếp quán bún phở, nhà hàng khách sạn, nhà ở ở hướng xấu và nhìn về hướng tốt vì ông cha ta có quan niệm “Tọa hung hướng cát”. Hướng tốt ở đây là hướng cửa nhà bếp quán bún phở, nhà hàng khách sạn, nhà ở đối với nhà bếp quán bún phở, nhà hàng khách sạn, nhà ở nấu hoặc nhà bếp quán bún phở, nhà hàng khách sạn, nhà ở dầu, hướng công tắc nút điều khiển nhà bếp quán bún phở, nhà hàng khách sạn, nhà ở gas hoặc nhà bếp quán bún phở, nhà hàng khách sạn, nhà ở điện. Mang ý nghĩa đón tài lộc, điềm lành và những lời chúc phúc khi vào nhà.

Xem Thêm:  Hướng Dẫn Cách Nấu Bún Cá Hà Nội Ngon

Như vậy, những vị trí hung mà gia chủ cần đặt nhà bếp quán bún phở, nhà hàng khách sạn, nhà ở là các hướng Đông Nam (Họa Hại), Nam (Tuyết Mệnh), Bắc (Lục Sát), Đông (Ngũ Quỷ). Có nghĩa là nhà bếp quán bún phở, nhà hàng khách sạn, nhà ở sẽ đốt đi những điều xui xẻo, đen đủi và không may mắn. Nhằm bảo vệ gia chủ gặp nhiều thành công trong sự nghiệp, sức khỏe dồi dào và cuộc sống luôn hạnh phúc.

Những lưu ý cần biết khi sắp xếp nội thất phòng nhà bếp quán bún phở, nhà hàng khách sạn, nhà ở

Trong phong thủy phòng nhà bếp quán bún phở, nhà hàng khách sạn, nhà ở, khi sắp xếp đồ đạc, gia chủ cần lưu ý những điều sau:

Bồn rửa và khu phụ nên đặt ở các hướng xấu của gia chủ tuổi Đinh Mùi. Vì nó sẽ đồng nghĩa với việc buông bỏ những điều xui xẻo, kém may mắn.

Cửa của khu vực nhà bếp quán bún phở, nhà hàng khách sạn, nhà ở không nên đối diện với cửa chính của ngôi nhà hoặc hướng thẳng vào phòng ngủ, vì người ở trong phòng ngủ đó dễ gặp chuyện thị phi.

Không đặt nhà bếp quán bún phở, nhà hàng khách sạn, nhà ở nấu gần bồn rửa, tủ lạnh và tránh đặt trước cửa sổ, tránh tường hướng Tây.

Không nên đặt nhà bếp quán bún phở, nhà hàng khách sạn, nhà ở đối diện thẳng với nhà vệ sinh vì có nhiều luồng khí ô uế, không may mắn trong phong thủy. Đồng thời, nhà vệ sinh là nơi chứa nhiều mầm bệnh vi khuẩn gây bệnh. Nếu đặt nhà bếp quán bún phở, nhà hàng khách sạn, nhà ở quá gần sẽ dễ gây ra các bệnh về đường ruột cho mọi thành viên trong gia đình.

Tránh đặt nhà bếp quán bún phở, nhà hàng khách sạn, nhà ở ngay bên dưới xà ngang vì trong phong thủy điều này sẽ khiến gia chủ hao tài tốn của.

Tránh đặt nhà bếp quán bún phở, nhà hàng khách sạn, nhà ở ở hướng gió hoặc nơi có đường đi, nếu không tuổi Mùi sẽ gặp bất lợi về tài lộc.

Xem Thêm:  Cách Nấu Bún Sứa Quy Nhơn Ngon

Không đặt nhà bếp quán bún phở, nhà hàng khách sạn, nhà ở trên giếng, rãnh thoát nước vì sẽ làm thất thoát khí và thường sinh bệnh.

Bàn ăn không nên đặt dưới gầm hoặc xà ngang vì sẽ tạo khó khăn cho con đường công danh sự nghiệp của gia chủ.

Màu sắc nội thất phòng nhà bếp quán bún phở, nhà hàng khách sạn, nhà ở hợp tuổi Đinh Mùi

Trong phong thủy, gia chủ tuổi Mùi nên chọn đồ nội thất có màu sắc bằng gỗ hoặc ánh kim. Bạn có thể lựa chọn những mẫu thiết kế tủ nhà bếp quán bún phở, nhà hàng khách sạn, nhà ở hiện đại được làm từ chất liệu inox 304 chống cháy hoặc gỗ công nghiệp để đảm bảo yếu tố phong thủy.

Có thể thấy, bạn phải lưu ý rất nhiều điều trong việc bố trí nội thất phòng nhà bếp quán bún phở, nhà hàng khách sạn, nhà ở sao cho phù hợp với phong thủy. Vì vậy, nếu bạn chưa biết đặt nhà bếp quán bún phở, nhà hàng khách sạn, nhà ở hướng nào tốt và cần hỗ trợ thêm, hãy liên hệ với NPTT để các kỹ thuật (KTS) thay mặt bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Quý khách có nhu cầu báo giá thi công bếp công nghiệp, và các thiết bị bếp inox, nồi nấu phở bằng điện cho nhà bếp quán bún phở,khách sạn, chụp hút khói, bẫy mỡ inox, tủ hấp cơm và bàn bếp inox cùng nhiều thiết bị inox vui lòng liên hệ với chúng tôi!

tag: Tuổi đinh mùi đặt bếp hướng nào, Tuổi Kỷ Mùi đặt bếp hướng nào tốt nhất, Hướng bếp tuổi Mùi 1967, Tuổi Tân Mùi đặt bàn thờ hướng nào, Hướng bếp tuổi Kỷ Mùi nữ, Nữ tuổi Tân Mùi đặt bếp hướng nào, Người tuổi Mùi đặt bếp hướng nào, Hướng bếp là hướng lưng người nấu, Hướng bếp tuổi Kỷ Mùi Nam mang


Để lại comment của bạn


Zalo
Gọi điện SMS Chỉ Đường