Nồi Đun Nước Sôi Công Nghiệp Inox 304 Bằng Điện Giá Tốt

Nồi Đun Nước Sôi Công Nghiệp Inox 304 Bằng Điện Giá Tốt

Nồi Đun Nước Sôi Công Nghiệp Inox 304 Điện Clear Tân Tiến

Nhu cầu sử dụng nước nóng trong sinh hoạt không ngừng, nồi nấu nước sôi công nghiệp bằng điện sản phẩm hiện đại phục vụ nhu cầu sử dụng nước nóng an toàn cho cuộc sống với sự phát triển không ngừng các sản phẩm này hiện đại phục vụ đời sống con người.

Chiếc Nồi đun nước sôi công nghiệp Clear Tân Tiến đã ra đời, đã cải thiện được phương pháp nấu nước sôi phục vụ trong căn tin, bệnh viện, và tại các khu công nghiệp với năng suất và thời gian chi phí khi Quý Anh/Chị đang muốn hoạt động dịch vụ cung cấp nước nóng sinh hoạt trong quán ăn, căn tin, bệnh viện.

Những Lợi Ích Của Chiếc Nồi Đun Nước Sôi Công Nghiệp

Sản phẩm nồi điện công nghiệp với dung tích nồi lớn lên tới từ 250 lít 300 lít đến 500 lít để phục vụ nước nóng cho bà con khi cần. Chúng tôi đã nguyên nghiệp và cải tiến kỹ thuật đã tạo nên sản phẩm nồi nấu nước sôi công nghiệp thế hệ mới được gia công từ inox 304 dày 2 lớp chính giữa là lớp cách nhiệt foam, thiết kế lắp đặt, sản xuất, chuyên nghiệp.

Chiếc Nồi đun nước sôi công nghiệp sau nhiều lần cải tiến phát triển không ngừng nghĩ được nhiều ưu điểm siêu việt về thiết kế, cấu tạo, chắc chắn, giúp mọi nhà kinh doanh ẩm thực cũng như các hoạt động kinh doanh cần lượng lớn nước sôi đã đặt hoàn toàn niềm tin vào sản phẩm nồi nấu nước sôi chất lượng này.

Nồi Nấu Nước Sôi Công Nghiệp Có Thiết Kế Vượt Trội Chắc Chắn

Ưu thế nồi nấu nước sôi công nghiệp sử dụng điện đã giải quyết vấn đề cần thiết khi sử dụng nước sôi ngay trong khu bếp, và lượng lớn nước nóng để so chế thực phẩm trong nhà bếp công nghiệp, nhà hàng hiện nay. Chính vì thế, một chiếc nồi nấu nước sôi kích thước đa dạng và không thể chiếm quá nhiều diện tích.

Kích thước nồi nấu nước sôi công nghiệp phụ thuộc vào nhu cầu cung cấp nước sôi nóng khi Quý Anh/Chị đang phục vụ nhu cầu này trong đời sống. Với thiết kế an toàn được bảo vệ bằng 2 lớp inox cùng hệ thống cách nhiệt foam, đảm bảo an toàn nóng rát cho người sử dụng cũng như trẻ em, người lao động trong khu vực bếp vô tình chạm tay vào thân nồi.

Với công suất hoạt động lớn, tiện ích nhanh chóng nồi nấu nước sôi công nghiệp bằng điện đã được đánh giá cao về năng suất, chuyên nghiệp rất rõ rệt so với các loại nồi truyền thống cồng kềnh mất nhiều thời gian chiêm than củi, canh giờ khi nấu, và nguy cơ bỏng nhiệt khi Quý Anh/Chị sử dụng nồi nấu nước sôi bằng than đá than củi không an toàn.

Chức Năng Đa Dạng Của Nồi Nấu Nước Sôi Công Nghiệp

Sử dụng không rườm rà, không mất nhiều thời gian chuẩn bị trước và sau khi nấu. Quý Anh/Chị chỉ cần điều chỉnh nhiệt độ một phù hợp đúng nhu cầu thì mình sẽ nhận được lượng nước nóng cần thiết với khoảng thời gian Quý Anh/Chị thiết lập.

Ngoài ra, nếu Quý Anh/Chị sử dụng nồi nấu nước sôi công nghiệp, Quý Anh/Chị có thể dùng làm nồi luộc năng công nghiệp, nồi nấu sữa, nồi nấu cao công nghiệp với dung tích lớn, Quý Anh/Chị có thể hoàn toàn yên tâm để chiếc Nồi đun nước sôi công nghiệp chất lượng với thiết kế hộp điện rời với nút canh chỉnh nhiệt độ thích hợp đúng thời gian Quý Anh/Chị cần.

Với thiết kế thông minh nồi nấu nước sôi công nghiệp thanh nhiệt tự động ngắt mở, duy trì nhiệt độ khi không có nguồn điện lên tới 48 tiếng, đảm bảo mực nước đảm bảo mực nước trong nồi nóng ấm, đủ nhiệt. Bên cạnh đó nồi được tích hợp van khóa nước giúp người sử dụng dễ dàng đóng và mở bằng thao tác vặn ngang hoặc dọc theo van xã một cách đơn giản, hiệu quả.

Nồi Đun Nước Sôi Công Nghiệp Điện Dễ Vệ Sinh, An Toàn Khi Sử Dụng

Với thiết kế chắc chắn nồi nấu nước sôi công nghiệp thanh điện trở giúp hơi nước sôi đều và nhanh chóng, thiết kế nắp nồi bán nguyệt hạn chế thoát hơi nước, đảm bảo lượng hơi thoát ra bên ngoài. Cấu tạo chính là inox 304 chịu nhiệt tốt, cách nhiệt với lớp Foam giữa 2 lớp inox 304 đã tạo nên một chiếc Nồi đun nước sôi công nghiệp được thiết kế hoàn hảo, bảo vệ người sử dụng tuyệt đối bởi độ an toàn.

Bên cạnh đó, nồi nấu nước sôi là loại nồi đun nước sôi bằng điện có dung tích lớn, đảm bảo nhu cầu thiếu hụt từ nguồn sử dụng nước nóng tại khu vực bếp, căn tin và bệnh viện hay những lò giết mổ, chiếc nồi sẽ luôn bền bỉ với thời gian. Kích thước và dung tích nồi đun nước sôi siêu to khổng lồ sẵn sàng phục vụ cho quý khách 24/24.

Đặc tính của inox chống dính, đây là vật liệu sử dụng dụng gia công nồi nấu nước sôi công nghiệp nên chúng rất dễ lau chùi với các dung dịch tẩy rửa thông thường.Chiếc nồi điện công nghiệp nấu nước sôi này được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn Nồi Đun Nước Sôi Công Nghiệp của chúng tôi tại các khu vực sơ chế thức ăn số lượng lớn, khu bệnh viện trường học,…

Mua Nồi Đun Nước Sôi Công Nghiệp Có Đắt Không?

Nồi Nấu Nước Sôi Bằng Than Củi

Nếu tính chi phí khi sử dụng nồi nấu nước sôi bằng than củi để đun nước sôi khi kinh doanh một tháng, ít nhất cũng phải dao động từ 250 đến 400 kg, tương đương 5 đến 12kg than 1 ngày phụ thuộc đun nhiều hay ít. Với giá than đen 10 nghìn/kg như hiện nay, thì chắc chắn Quý Anh/Chị đã ước tính được mức chi phí rồi phải không. Chưa nói đến việc sử dụng nồi nấu nước sôi bằng than là hoàn toàn thiếu an toàn tốn nhiều chi phí thuê nhân công và thiếu đi sự chuyên nghiệp.

Nồi Đun Nước Sôi Công Nghiệp Bằng Điện

Song song đó việc mua Nồi đun nước sôi công nghiệp Quý Anh/Chị có thể tiết kiệm lẫn chi phí thuê nhân công và thời gian vệ sinh chỉ với mức giá tiền điện cho 1 ngày nấu nước sôi để phục vụ buôn bán kinh doanh là 20 ngàn. Khi sử dụng nồi nấu nước sôi bằng điện giúp Quý Anh/Chị không tốn nhiều thời gian vệ sinh nồi và khu vực nấu, cũng như tính các chi phí thuê nhân công, chất lượng, sự chuyên nghiệp cho chính Quý Anh/Chị khi sử dụng nồi nấu nước sôi công nghiệp bằng điện là rất đáng mà đúng không ?

Nếu các Quý Anh/Chị có nhu cầu tìm mua một chiếc Nồi đun nước sôi công nghiệp giá rẻ, hãy truy cập ngay vào: http://cleartantien.com/ để lựa chọn cho mình những mức giá nồi nấu nước sôi công nghiệp kích thước đa dạng phù hợp nhu cầu phục vụ kinh doanh của cơ sở của mình nhé!

Công ty Nồi Điện Công Nghiệp Sạch hân hạnh mang đến cho các Quý Anh/Chị những sản phẩm tối ưu, tư vấn báo giá mua nồi điện công nghiệp các loại với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, kinh nghiệm.


Để lại comment của bạn


Zalo
Gọi điện SMS Chỉ Đường