Máy Xay Thuốc Bắc, Máy Xay Thuốc Nam Nghiền Dược Liệu

Máy Xay Thuốc Bắc

Báo Giá Máy Xay Thuốc Bắc, Máy Xay Thuốc Nam Thảo Dược

Sử dụng Máy xay thuốc bắc là trợ thủ đắc lực giúp bạn xay thuốc bắc chất lượng với năng suất cao hơn hẳn so với các phương pháp xay thuốc bắc thông thường. Nếu bạn đang kinh doanh lĩnh vực chế biến thực phẩm từ rễ cây, thuốc bắc thuốc nam, dược liệu,… thì không thể bỏ qua thiết bị này.

Máy xay thuốc bắc giá tốt 900W tại ClearTanTien sử dụng đa năng
Máy xay thuốc bắc giá tốt 900W tại ClearTanTien sử dụng đa năng

Máy xay thuốc bắc công nghiệp bằng điện, máy xay thuốc nam là giải pháp xay thuốc bắc, thuốc nam năng suất cao

Máy xay thuốc bắc là gì?

Nguyên lý làm việc. Máy xay thuốc bắc hay còn gọi là máy xay nghiền thuốc bắc, thuốc nam, là thiết bị chuyên dụng để xay thuốc bắc, thuốc nam với công suất lớn.

Máy xay thuốc bắc giá tốt 750W tại ClearTanTien sử dụng đa năng
Máy xay thuốc bắc giá tốt 750W tại ClearTanTien sử dụng đa năng

Các loại máy xay nghiền mịn thuốc bắc thuốc nam công nghiệp đều được thiết kế với công suất lớn để có thể xay thuốc bắc, thuốc nam nhanh chóng và hoạt động liên tục mà không bị hỏng hóc, trục trặc.

Máy xay thuốc bắc, hay dùng làm máy xay thuốc nam. Đặc biệt, máy không chỉ xay được võ cây thuốc mà còn có thể điều chỉnh kích thước của thuốc khi xay mịn nhiễn. Sản phẩm này rất thích hợp cho các đơn vị làm thuốc bắc, thuốc nam, cửa hàng bán dược liệu, cơ sở sản xuất dược liệu,….

Máy xay thuốc bắc giá tốt 370W tại ClearTanTien sử dụng đa năng
Máy xay thuốc bắc giá tốt 370W tại ClearTanTien sử dụng đa năng

Nguyên lý hoạt động của Máy xay thuốc bắc rất đơn giản. Khi máy được cấp điện, giúp mô tơ sẽ quay, giúp máy nghiền dược liệu thuốc bắc thuốc nam sẽ đi từ khay vào hệ thống xay từ lớn đến nghiền mịn cho người có nhu cầu sử dụng xay thuốc bắc, dược liệu thuốc nam.

Máy xay thuốc bắc ClearTanTien giá tốt chính hãng
Máy xay thuốc bắc ClearTanTien giá tốt chính hãng

Tại đây, dược liệu thuốc bắc nam sẽ được nghiền nát và nghiền mịn ra ngoài nhìn rất đẹp mắt và ưng ý lắm. Máy xay thuốc bắc công nghiệp dùng làm máy xay nghiền dược liệu xay thuốc bắc, thuốc nam đều mịn.

Tại sao bạn nên sử dụng Máy xay thuốc bắc?

Sau đây ClearTanTien sẽ điểm qua những tiện ích nổi bật lý giải tại sao bạn nên đầu tư một chiếc máy xay thuốc bắc, máy xay thuốc nam, máy nghiền dược liệu siêu mịn cho đơn vị của mình.

Máy xay thuốc nam bằng điện công nghiệp, máy xay thuốc bắc, máy nghiền dược liệu
Máy xay thuốc nam bằng điện công nghiệp, máy xay thuốc bắc, máy nghiền dược liệu

Máy xay thuốc bắc xay được nhiều loại nguyên liệu khác nhau

Lợi ích đầu tiên phải kể đến của Máy xay thuốc bắc là khả năng xay được nhiều loại dược liệu khác nhau, từ võ cây, rễ cây, hoa, quả, củ, dược liệu,… cho đến củ, hạt, hoa quả. Do đó, bạn có thể sử dụng máy nghiền dược liệu siêu mịn làm máy xay thuốc bắc, hoặc nhu cầu làm máy xay thuốc nam cho nhiều mục đích xử lý khác nhau.

Xem Thêm:  Nồi Nấu Bún Bằng Điện Tạo Ra Top Những Món Bún Ngon Cực
Máy nghiền dược liệu, máy xay thuốc bắc, máy xay thuốc nam công nghiệp sử dụng động cơ điện
Máy nghiền dược liệu, máy xay thuốc bắc, máy xay thuốc nam công nghiệp sử dụng động cơ điện

Khả năng xay thuốc bắc khỏe và nhanh, tăng năng suất. Không chỉ đa năng, máy còn có khả năng xay thuốc bắc cực nhanh nhờ động cơ công suất lớn và hệ thống xay thuốc bắc tối ưu. Tùy theo loại máy xay thuốc và công suất hoạt động mà năng suất đạt được sẽ từ hàng chục đến hàng trăm kg thuốc xay/giờ. Máy nghiền dược liệu, xay thuốc bắc nhanh, khỏe, cho năng suất vượt trội

Máy xay thuốc bắc Tiết kiệm chi phí nhân công

Cũng chính vì hoạt động mạnh mẽ, năng suất cao mà máy xay thuốc bắc có thể thay thế hàng chục người lao động chân tay. Hơn nữa, máy xay thuốc bằng động cơ điện hoạt động gần như tự động, chỉ cần một người vận hành máy xay nghiền siêu mịn, không tốn nhiều công sức và nguồn lực, giúp giảm thiểu chi phí phát sinh không đáng có cho cơ sở kinh doanh.

Máy xay thảo dược bằng điện động cơ giá tốt tại TP HCM và giao hàng trên toàn quốc
Máy xay thảo dược bằng điện động cơ giá tốt tại TP HCM và giao hàng trên toàn quốc

Dược liệu thuốc bắc, thuốc nam, thành phẩm xay nhuyễn, mịn và đều.

Khắc phục nhược điểm của nhiều loại máy xay thuốc bắc khác truyền thống, máy xay nghiền thuốc bắc công nghiệp có thể xay tốt cả những nguyên liệu cứng, sần, sùi, nhẵn, gân. Do đó, bạn không cần phải lọc các thành phần này ra khỏi dược liệu trước khi xay, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức.

Máy xay thuốc bắc Giá tốt, máy bền

Không chỉ mang đến giải pháp xay thuốc bắc tối ưu, máy nghiền dược liệu siêu mịn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, với chất liệu 100% inox cao cấp, bền bỉ. Máy xay thuốc bắc nghiền dược liệu siêu mịn từ thuốc bắc đến thuốc nam có thể tháo rời một số bộ phận tiếp xúc với dược liệu như lưỡi dao, trục xoắn,… để vệ sinh đơn giản và sạch sẽ.

Máy xay thuốc bắc Tp HCM 3kw sử dụng đa năng xay thuốc nam, nghiền dược liệu siêu mịn.
Máy xay thuốc bắc Tp HCM 3kw sử dụng đa năng xay thuốc nam, nghiền dược liệu siêu mịn.

Các bộ phận tiếp xúc với dược liệu có thể tháo rời để vệ sinh dễ dàng. Chỉ từ 4 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu ngay một sản phẩm Máy xay thuốc bắc với đầy đủ các ưu điểm trên.

Máy nghiền dược liệu bền, giá cả hợp lý

Đối với những ai đang cần xay nghiền làm mịn dược liệu thuốc bắc đến thuốc nam, các loại thảo dược như dược liệu rau củ, quả, vỡ ,rễ cây, hoặc động thực vật cá, hải sản… thì việc đầu tư sử dụng máy xay nghiền dược liệu thuốc bắc, thuốc nam công nghiệp là một lựa chọn vô cùng thích hợp và đúng đắn.

Đặc điểm nổi bật của Máy xay thuốc bắc

Các dòng máy xay thuốc bắc hoặc dùng làm máy xay thuốc nam, máy nghiền dược liệu siêu mịn công nghiệp đều được nghiên cứu và thiết kế tối ưu nhằm mang lại hiệu quả cao nhất trong quá trình sử dụng.

Xem Thêm:  Báo Giá Nồi Nấu Cháo Bằng Điện
Máy xay thuốc bắc 2,2 Kw giá tốt tại Tp HCM.
Máy xay thuốc bắc 2,2 Kw giá tốt tại Tp HCM.

Thiết kế gọn gàng và chắc chắn. Hầu hết các máy xay nghiền dược liệu đều được thiết kế với kiểu dáng hình hộp gọn gàng, phía trên máy là khay để chứa và đẩy nguyên liệu vào trong khoang nghiền dược liệu.

Đối với máy xay nghiền dược liệu công suất lớn, máy xay thuốc bắc mini, máy xay thuốc nam năng suất vừa phải sẽ được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, bạn hoàn toàn có thể đặt trên bàn để sử dụng.

Máy công suất lớn thiết kế nhỏ gọn

Những loại máy có công suất lớn, năng suất cao lên đến hàng trăm kg dược liệu/giờ sẽ có kích thước lớn tương ứng nhưng nhìn chung vẫn khá gọn gàng, phù hợp với mọi không gian chế biến.

Dòng Máy xay thuốc bắc công suất lớn. Ngoài ra, với chất liệu thép không gỉ, máy sẽ luôn cứng cáp, sáng bóng và bền đẹp. Máy nghiền dược liệu xay mịn thuốc bắc, thuốc nam sử dụng động cơ 100% dây đồng hoạt động hiệu quả và bền bỉ.

Máy xay thuốc nam, máy xay thuốc bắc, máy nghiền dược liệu giá tốt.
Máy xay thuốc nam, máy xay thuốc bắc, máy nghiền dược liệu giá tốt.

Mô tơ sử dụng trong máy nghiền dược liệu là mô tơ 100% dây đồng, công suất lớn, mạnh mẽ, ổn định và bền bỉ. Nhờ đó, máy xay thuốc bắc cực khỏe, năng suất cao, không bị kẹt hay đơ máy.

Động cơ công suất cao, hoạt động mạnh mẽ. Trục xoắn và lưỡi dao được thiết kế tối ưu. Trục xoắn của máy xay thuốc bắc được làm bằng thép không gỉ kích thước lớn, có khả năng xay thuốc bắc nhanh chóng, không bị mài mòn. dược liệu sau khi xay nát, sẽ tiếp tục được đưa ra ngoài lưỡi dao sắc để xay và nghiền ra bên ngoài mắt sàng.

Trục xoắn và lưỡi dao được thiết kế tối ưu. Bộ phận mắt sàng được thiết kế với kích thước lỗ nghiền 6mm và 8mm. Do đó, bạn có thể lựa chọn 2 loại kích thước nghiền dược liệu phù hợp với nhiều nhu cầu chế biến. 6mm và 8mm. mắt sàng.

Báo giá máy xay thuốc nam tại ClarTanTien uy tín
Báo giá máy xay thuốc nam tại ClarTanTien uy tín

Máy xay thuốc bắc giá tốt [ Máy xay thuốc nam] là sản phẩm máy nghiền dược liệu chất lượng cao 100% vật liệu thép không gỉ. Toàn bộ máy xay thuốc được làm bằng inox cao cấp, sáng bóng và bền đẹp, không bị han gỉ khi tiếp xúc với dược liệu. Thép không gỉ bền, sáng bóng

Phân loại máy xay nghiền dược liệu công nghiệp

Máy xay nghiền dược liệu công nghiệp. ClearTanTien cung cấp 2 loại chính: Máy xay nghiền dược liệu thuốc bắc nam sản xuất xưởng Việt Nam và Máy xay nghiền dược liệu thuốc bắc nam nhập khẩu cao cấp.

Máy xay thuốc bắc loại 900W giá tốt tại TP HCM ClearTanTien hân hạnh phục vụ quý khách hàng tận nơi
Máy xay thuốc bắc loại 900W giá tốt tại TP HCM ClearTanTien hân hạnh phục vụ quý khách hàng tận nơi
  • Máy Xay Thuốc Bắc Thuốc Nam Xay Nghiền Dược Liệu Nhập Khẩu.
  • Máy Xay Thuốc Bắc Thuốc Nam Xay Nghiền Dược Liệu Việt Nam .

Đây là dòng nhập khẩu cao cấp, hiện đang được khách hàng tin dùng. Máy xay nghiền dược liệu: Công suất 800W, năng suất 20-30kg/h, thích hợp cho hộ nghiền mịn dược liệu nhỏ lẻ
Máy xay nghiền dược liệu: Công suất 1100W, năng suất 40 – 50kg/h, phù hợp cho cơ sở đơn vị xay nghiền dược liệu vừa và nhỏ.
Máy xay nghiền dược liệu: Công suất 3000W, năng suất100-150kg / h, thích hợp cho các đơn vị làm máy xay thuốc bắc, thuốc nam nghiền siêu mịn cho cơ sở chế biến dược liệu quy mô vừa đến lớn.

Xem Thêm:  Chọn Đúng Bộ Nồi Nấu Bún Phở Bằng Điện Khi Mở Quán
Máy xay thuốc bắc giá tốt tại ClearTanTien, máy xay dược liệu, thuốc nam, nghiền siêu mịn.
Máy xay thuốc bắc giá tốt tại ClearTanTien, máy xay dược liệu, thuốc nam, nghiền siêu mịn.

Máy xay thuốc bắc, máy xay thuốc nam là loại máy nghiền dược liệu. Ngoài dòng máy xay nghiền dược liệu nhập khẩu được nhiều khách hàng ưa chuộng, ClearTanTien còn cung cấp thêm các dòng máy xay nghiền dược liệu thuốc bắc, thuốc nam sản xuất tại Việt Nam với các model.

Địa Chỉ Bán Máy Xay Thuốc Bắc Thuốc Nam Nghiền Dược Liệu

ClearTanTien là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các loại Máy xay thuốc bắc với đầy đủ các dòng máy, công suất lớn, kích thước khoang xay thuốc khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.
Khi mua máy xay nghiền dược liệu, máy xay thuốc bắc, máy xay thuốc nam xay nhiễn mịn dược liệu tại ClearTanTien NPTT, bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi:

Địa chỉ bán máy xay thuốc bắc tại TPHCM, Đà Nẵng, Bình Định và giao hàng trên toàn quốc [Quy Nhơn, Nha Trang, Đà Nẵng, Cần Thơ, Huế, Gia Lai, Phú Yên, Quãng Ngãi, Bình Thuận,...]
Địa chỉ bán máy xay thuốc bắc tại TPHCM, Đà Nẵng, Bình Định và giao hàng trên toàn quốc [Quy Nhơn, Nha Trang, Đà Nẵng, Cần Thơ, Huế, Gia Lai, Phú Yên, Quãng Ngãi, Bình Thuận,…]

Đảm bảo chất lượng sản phẩm máy xay thuốc bắc chính hãng, đạt tiêu chuẩn.
Máy nghiền dược liệu bắc nam, máy xay thuốc bắc giá tốt vì không qua nhiều trung gian mua đi bán lại.
Đội ngũ kỹ thuật am hiểu về máy xay thuốc chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm sản xuất, lắp đặt, sửa chữa máy xay nhiễn dược liệu bắc nam.
Bảo trì trọn đời.
Giao hàng toàn quốc, lắp đặt tận nơi
Sản phẩm máy xay nghiền dược liệu ClearTanTien đã được nhiều đơn vị tin tưởng và sử dụng.
Vì vậy với việc mua máy xay thuốc bắc, máy xay thuốc nam còn được gọi là máy xay nghiền dược liệu siêu mịn bạn hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

Máy xay thuốc bắc ClearTanTien giá tốt đa năng sử dụng bền lâu
Máy xay thuốc bắc ClearTanTien giá tốt đa năng sử dụng bền lâu

Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy xay thuốc bắc, máy nghiền dược liệu công nghiệp, máy xay thuốc bắc thuốc nam rễ võ cây thì còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ và đặt hàng ngay! đơn vị ClearTanTien Hotline: 0348.946.057. báo giá máy xay thuốc bắc chính xác chuyên nghiệp đúng giá.

tag: máy xay thuốc bắc tphcm, máy xay thảo dược, máy xay thảo dược mini, máy xay thuốc nam,máy nghiền thuốc nam công nghiệp máy nghiền thuốc nam, máy nghiền dược liệu công nghiệp huế, máy nghiền dược liệu hà nội, máy nghiền dược liệu siêu mịn, máy nghiền dược liệu công nghiệp nha trang, máy nghiền dược liệu mini đà nẵng, máy nghiền dược liệu giá rẻ, may nghien duoc lieu, máy xay thuốc bắc tphcm, máy xay thuốc bắc giá rẻ, máy xay thuốc bắc (800g), chuyên máy xay thuốc bắc, máy xay thuốc bắc 800g quy nhơn bình đình, máy xay thuốc bắc mini: 10 máy xay thuốc bắc 2kg: 10 máy xay thuốc bắc siêu mịn dlf50, mua máy xay thuốc bắc 10kg, máy xay thuốc bắc 1kg, máy xay thuốc bắc công nghiệp, máy xay thuoc bac, may xay thuoc bac 5kg, máy xay thuốc bắc hải phòng.


Để lại comment của bạn


Zalo
Gọi điện SMS Chỉ Đường