Hướng Đặt Bếp Tuổi Đinh Tỵ 1977 ⋆ ClearTanTien

Hướng Đặt Bếp Tuổi Đinh Tỵ 1977

Hướng đặt bếp tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp phong thủy hút vượng khí.

Chọn hướng thiết kế nội thất phòng bếp nhà hàng quán bún phở hay gia đình mở quán kinh doanh cho tuổi Đinh Tỵ 1977 đã hợp phong thủy chưa? Đây là điều quan trọng nhất cần chú ý khi xây nhà. Thi công nội thất phòng bếp nhà hàng quán bún phở hay gia đình đặt đúng hướng, phong thủy tốt sẽ giúp gia chủ thu hút vượng khí, tiền tài, làm ăn phát đạt.

Hướng bếp tuổi đinh tỵ 1977, tuổi tỵ đặt bếp nào tốt?
Hướng bếp tuổi đinh tỵ 1977, tuổi tỵ đặt bếp nào tốt?

Tổng quan về những người sinh năm Đinh Tỵ 1977

Người sinh năm Đinh Tỵ 1977 có quẻ: Khôn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh; Ngũ hành: Sa trung (Thổ lẫn cát).

Người này có những hướng tốt về phong thủy như sau:

Tây Bắc (Diên Niên): Giúp điều hòa các mối quan hệ trong gia đình và xã hội.
Đông Bắc (Sinh Khí): Thu hút tài lộc, vượng khí, giúp thăng quan, phát tài.
Tây Nam (Phục Vị): Tăng cường trí lực, mang lại sự tiến bộ cho bản thân, may mắn trong thi cử.
Tây (Thiên Y): Giúp bồi bổ sức khỏe, liên quan đến tuổi thọ của gia chủ.

Hướng tốt về phong thủy tuổi đinh tỵ đặt hướng bếp.
Hướng tốt về phong thủy tuổi đinh tỵ đặt hướng bếp.

Người tuổi Tỵ nên tránh những hướng xấu:

  • Hướng Bắc (Tuyết Mệnh): Hướng này dễ phá tài, bệnh tật chết người.
  • Hướng Đông Nam (Ngũ Quỷ): Công việc không thuận lợi, dễ hao tốn tiền của.
  • Nam (Lục Sát): Dễ sinh bất hòa, vướng vào các mối quan hệ phức tạp.
  • Đồng (Hoa Hạ): Không may mắn, dễ thất bại.

Người sinh năm 1977 thuộc mệnh Thổ, có màu tương sinh với mệnh Hỏa: đỏ, đỏ sẫm; Màu tương sinh của mệnh thổ: nâu đất, nâu nhạt.

Người sinh năm 1977 nên thi công nội thất phòng bếp nhà hàng quán bún phở hay gia đình với gam màu nâu, hoặc màu sáng bóng của inox 304 cũ đối với bếp nhà hàng công nghiệp sử dụng các thiết bị bếp inox sáng bóng giúp bếp tươi sáng và thu hút tài lộc.

Xem Thêm:  Mua Nồi Nấu Hủ Tiếu Bằng Điện
Tuổi đinh tỵ 1977 hợp hướng nào khi làm nhà bếp gia đình quán ăn nhà hàng kinh doanh
Tuổi đinh tỵ 1977 hợp hướng nào khi làm nhà bếp gia đình quán ăn nhà hàng kinh doanh

Chọn hướng bếp cho người sinh năm Đinh Tỵ 1977

Hướng bếp nhà hàng quán bún phở hay gia đình mở quán bún phở hủ tiếu hay nhà ở, khách sạn có thể hiểu đơn giản là hướng cửa bếp nhà hàng quán bún phở hay gia đình đối với bếp nhà hàng quán bún phở hay bếp công nghiệp inox, thiết bị inox nhà bếp quán bún phở hay gia đình, hướng công tắc điều khiển đối với bếp nhà hàng quán bún phở hay gia đình điện, bếp nhà hàng quán bún phở hay gia đình ga.

Tuổi đinh tỵ 1977 đặt hướng bếp như thế nào? tuổi tỵ đặt bếp theo hướng nào?
Bếp nhà hàng. Tuổi đinh tỵ 1977 đặt hướng bếp như thế nào? tuổi tỵ đặt bếp theo hướng nào?

Việc bố trí hướng bếp nhà hàng quán bún phở hay gia đình nhà hàng quán ăn hay nhà ở phải dựa vào hướng nhà ở, quán bún phở hủ tiếu kinh doanh ẩm thực, nếu nhà có một trong các hướng tốt: Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Hướng Tây (Thiên Y) có thể đặt bếp nhà hàng quán bún phở hay gia đình nhà hàng quán ăn hay gia đình quay về một trong các hướng tốt này, trừ hướng nhà (bếp nhà hàng quán bún phở hay gia đình cùng hướng với nhà).

Bếp nhà hàng khách sạn, tuổi đinh tỵ đặt hướng nào tốt để thu hút tài lộc.
Bếp nhà hàng khách sạn, tuổi đinh tỵ đặt hướng nào tốt để thu hút tài lộc.

Hướng bếp nhà hàng quán bún phở hay gia đình nhà hàng quán ăn gia đình theo quan niệm phong thủy phải đặt ở vị trí “tọa hung hướng cát”. Gia chủ tuổi Đinh Tỵ nên đặt bếp nhà hàng quán bún phở hay gia đình tọa các hướng Bắc (Tốn Mệnh); Đông (Hòa Hải); Đông Nam (Ngũ quỷ); Nam (Lục Sát) và nhìn về hướng Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam; Tây (Thiên Ý). Vị trí này có ý nghĩa, hành hỏa sẽ góp phần trấn áp nơi có khí xấu, tiêu diệt những điều tiêu cực, xấu xa để thu hút vận may.

Bếp nhà hàng quán bún phở hay gia đình là nơi sinh của lửa, tính dương, là nơi giữ ấm cho ngôi nhà, vì vậy vị trí đặt bếp nhà hàng quán bún phở hay gia đình rất quan trọng. Âm dương của lò sưởi khi được đặt ở vị trí tốt sẽ giúp gia chủ điều hòa vận khí vào nhà, chế ngự tà khí và mang lại tài lộc, may mắn cho gia đình.

Xem Thêm:  Báo Giá Nồi Nấu Rượu Inox, Nồi Nấu Rượu Bằng Điện Uy Tín

Vị trí thiết kế nội thất phòng bếp nhà hàng quán bún phở hay gia đình rất quan trọng theo quan niệm phong thủy.

Chọn màu sắc cho nội thất phòng bếp nhà hàng quán bún phở hay gia đình tuổi Đinh Tỵ 1977. Người sinh năm Đinh Tỵ 1977 thuộc mệnh thổ nên hợp với các màu như đỏ, nâu …
Khi chọn nội thất phòng bếp nhà hàng quán bún phở hay gia đình, người mệnh này nên chọn những đồ nội thất chính có tông màu như trên. Hoặc có thể trang trí bằng giấy dán, màu sơn hợp với màu sắc phong thủy để tạo sự tương hợp của phòng bếp nhà hàng quán bún phở hay gia đình với gia chủ.

Bếp gia đình. Tuổi đinh tỵ  đặt bếp hướng nào tốt cho gia chủ
Bếp gia đình. Tuổi đinh tỵ đặt bếp hướng nào tốt cho gia chủ

Nên chọn tủ bếp nhà hàng quán bún phở hay gia đình chống cháy bằng gỗ, inox kết hợp đá, gạch men, nhựa tổng hợp… có bề mặt nhẵn bóng, đảm bảo sạch sẽ trong quá trình sử dụng và thuận tiện khi lau chùi, vệ sinh. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế tủ bếp nhà hàng quán bún phở hay gia đình thì có thể tham khảo thiết bị bếp công nghiệp, tủ bếp inox, tủ bếp nhà hàng quán bún phở hay gia đình tại ClearTanTien.

Chọn màu sắc bếp nhà hàng quán bún phở hay gia đình tuổi Đinh Tỵ 1977

Những lưu ý cần tránh khi bố trí bếp nhà hàng quán bún phở hay gia đình
bếp nhà hàng quán bún phở hay gia đình không được đặt đối diện với cửa chính. Tránh phạm phải những điều cấm kỵ trong phong thủy, tránh để gia chủ hao tốn tiền của, gặp những điều xui xẻo.

Hướng bếp hợp với tuổi đinh tỵ và màu.
Hướng bếp hợp với tuổi đinh tỵ và màu.

Các yếu tố như: bồn rửa mặt, cũng như khu vực phụ trợ, nơi xả nước nên đặt ở các hướng xấu như chính Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hòa Hải); Đông Nam (Ngũ quỷ); Nam (Lục Sát) với ý nghĩa giúp gột rửa những điều xui xẻo.

Xem Thêm:  Nồi Nấu Bún Bằng Điện Tạo Ra Top Những Món Bún Ngon Cực

Cửa phòng bếp nhà hàng quán bún phở hay gia đình không được đặt thẳng với cửa thiết kế nội thất phòng ngủ, người nằm ngủ sẽ gặp tai ương. bếp nhà hàng quán bún phở hay gia đình cũng không được đặt ở những góc nhọn, phạm vào điều cấm kỵ trong phong thủy. Bàn ăn trong phòng bếp nhà hàng quán bún phở hay gia đình không được kê dưới xà ngang dễ khiến người trong nhà ốm đau, bệnh tật.

Phòng bếp nhà hàng quán bún phở hay gia đình không được đối diện với cửa nhà vệ sinh, để đảm bảo vệ sinh trong ăn uống. Đồng thời tránh được mùi hôi, ô uế ảnh hưởng đến dương khí của bếp nhà hàng quán bún phở hay gia đình.

Đặt hướng bếp tuổi đinh tỵ 1977 tốt mang lại tài lộc vượng khí cho gia chủ.
Đặt hướng bếp tuổi đinh tỵ 1977 tốt mang lại tài lộc vượng khí cho gia chủ.

Phòng bếp nhà hàng quán bún phở hay gia đình phải đảm bảo ánh sáng hài hòa, tránh quá ẩm thấp, tối tăm, nên có cửa thông gió, máy khử mùi để không khí lưu thông.

Theo phong thủy, bếp nhà hàng quán bún phở hay gia đình cũng phải ở những vị trí tránh được gió, tránh những nơi có đường đi, nếu không gia chủ sẽ gặp bất lợi về tài lộc. bếp nhà hàng quán bún phở hay gia đình cần đặt ở nơi hợp với mệnh của gia chủ (hậu nhà), cửa bếp nhà hàng quán bún phở hay gia đình cũng phải tương sinh với nơi đặt bếp nhà hàng quán bún phở hay gia đình mới giúp gia chủ phát tài, phát lộc.

Hướng đặt bếp tuổi đinh tỵ mang lại tài lộc cho gia chủ
Hướng đặt bếp tuổi đinh tỵ mang lại tài lộc cho gia chủ

Cần lưu ý không nên đặt bếp nhà hàng quán bún phở hay gia đình nấu trên giếng, bể nước, cống rãnh dễ gây xung khắc. Những vị trí này sẽ dễ khiến người thân thường xuyên đau ốm, trong nhà mất hòa khí.

Tam hợp và tứ hành xung của tuổi đinh tỵ có thể bạn chưa biết? hãy xem nội dung hình trên.
Tam hợp và tứ hành xung của tuổi đinh tỵ có thể bạn chưa biết? hãy xem nội dung hình trên.

Với những nơi rộng rãi, phòng bếp nhà hàng quán bún phở hay gia đình nên được thiết kế có cửa sổ để không gian được hưởng ánh sáng tự nhiên, tạo cảm giác thông thoáng, thoải mái cho mọi người. Nhà bếp nhà hàng quán bún phở hay gia đình phải luôn được giữ gìn gọn gàng, sạch sẽ, ngăn nắp để bữa ăn được ngon miệng và vui vẻ.


Để lại comment của bạn


Zalo
Gọi điện SMS Chỉ Đường