Hướng Đặt Bếp Bính Dần 1986 Hút Tài Lộc ⋆ ClearTanTien

Hướng Đặt Bếp Bính Dần 1986

Hướng đặt bếp nhà hàng gia đình cho gia chủ cho nam, nữ tuổi Bính Dần 1986 hợp với phong thủy.

Theo quan niệm phong thủy, hướng bếp nhà hàng gia đình cho gia chủ có ảnh hưởng trực tiếp đến tài lộc, sức khỏe và hạnh phúc gia đình. Vậy gia chủ tuổi Bính Dần 1986 nên đặt bếp nhà hàng gia đình cho gia chủ hướng nào. Cùng Nồi Điện Công Nghiệp NPTT tìm hiểu trong bài viết sau.
Cách xác định hướng bếp nhà hàng gia đình cho gia chủ theo phong thủy
Trong sách Bát Trạch Minh Kinh của tác giả Dương Quân Tùng, bếp nhà hàng gia đình cho gia chủ nấu cần đặt ở các hướng xấu (Ngũ Quỷ, Tuyết Mệnh, Lục Sát, Họa Hại) để hóa giải những điều xấu. Tránh đặt ở những vị trí tốt sẽ khó lành. Đồng thời, hướng đặt bếp nhà hàng gia đình cho gia chủ (hoặc cửa bếp nhà hàng gia đình cho gia chủ) phải quay về hướng tốt (Sinh khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị) theo cung hoàng đạo của gia chủ, tránh nhìn về hướng xấu.

Hướng của bếp nhà hàng gia đình cho gia chủ được xác định bởi hướng lưng của gia chủ nấu, hướng của bếp nhà hàng gia đình cho gia chủ là hướng nào. Ngày nay, hầu hết các gia đình đều sử dụng bếp nhà hàng gia đình cho gia chủ gas hoặc bếp nhà hàng gia đình cho gia chủ điện để đun nấu nên hướng bếp nhà hàng gia đình cho gia chủ là hướng công tắc. Một số ít sử dụng bếp nhà hàng gia đình cho gia chủ củi, bếp nhà hàng gia đình cho gia chủ là nơi chính dùng than để đun nấu.

Hướng đặt bếp nhà hàng gia đình cho gia chủ cho nam, nữ tuổi Bính Dần 1986 hợp với phong thủy.

Hướng bếp nhà hàng gia đình cho gia chủ theo phong thủy nam / nữ tuổi Bính Dần 1986
Như đã nói ở trên, bếp nhà hàng gia đình cho gia chủ nấu nên đặt ở hướng xấu và hướng tốt. Vì vậy, trước khi đặt bếp nhà hàng gia đình cho gia chủ, gia chủ tuổi Bính Dần 1986 nên tìm hiểu hướng tốt – xấu phù hợp với mệnh của mình.

Đối với nam tuổi Bính Dần 1986 thuộc cung Khôn, đối với nữ tuổi Bính Dần 1986 thuộc mệnh Khảm, có các hướng bếp nhà hàng gia đình cho gia chủ tốt và xấu như sau:

Hướng bếp nhà hàng gia đình cho gia chủ tốt nên đặt:

gia chủ tuổi Bính Dần 1986 nên đặt bếp nhà hàng gia đình cho gia chủ ở các hướng Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Bắc (Diên Niên), Tây Nam (Phục Vị) hoặc Tây (Thiên Y). Còn đối với nữ 1986 Bính Dần nên đặt bếp nhà hàng gia đình cho gia chủ quay về các hướng Đông Nam (Sinh Khí), Đông (Thiên Y), Bắc (Phục Vị) hoặc Nam (Diên Niên).

Giải thích ý nghĩa:

Hướng sinh khí (thuộc sao Tham lang): Thu hút tài lộc, mở rộng đường công dquý anh, sự nghiệp thăng tiến, phú quý.
Hướng Thiên Y (thuộc sao Cự Môn): Cải thiện vấn đề sức khỏe, giảm thiểu bệnh tật, tăng tuổi thọ cho các thành viên trong gia đình.
Hướng Diên Niên (thuộc sao Vũ Khúc): Tăng cường các mối quan hệ trong và ngoài gia đình. Vợ chồng con cái hòa thuận. Bên ngoài thì ít kẻ thù hơn, lại được quý nhân phù trợ.
Hướng Tọa (dưới sao chiếu mệnh): Tăng cường trí lực, mang lại may mắn trong công việc.
Hướng đặt bếp nhà hàng gia đình cho gia chủ cho nam, nữ tuổi Bính Dần 1986 hợp với phong thủy.

Hướng bếp nhà hàng gia đình cho gia chủ xấu nên tránh

gia chủ tuổi Bính Dần 1986 không nên đặt bếp nhà hàng gia đình cho gia chủ tại các hướng Bắc (Họa Hại), Nam (Lục Sát), Đông (Họa Hại), Đông Nam (Ngũ Quỷ). Còn nữ Bính Dần 1986 không nên đặt trquý anh ở các hướng Tây Nam (Họa Hại), Tây Bắc (Lục Sát), Đông Bắc (Ngũ Quỷ) và Tây (Họa Hại).

Xem Thêm:  Cách Nấu Phở Gà Phù Hợp Với Mọi Người

Giải thích ý nghĩa:

Hướng Tuyệt mạng (thuộc sao Phá quân): Hướng xấu nhất trong Bát Trạch, đại diện cho sự chết chóc. bếp nhà hàng gia đình cho gia chủ đặt ở hướng này sẽ khiến gia chủ mắc bệnh nan y, trộm cắp, tai nạn xe cộ. Tình cảm vợ chồng, con cái thật mong mquý anh. Sự nghiệp dễ rơi vào đường cùng, phá sản.
Hướng Lục Sát (thuộc sao Văn Khúc): Hướng xấu, quan hệ tình cảm xáo trộn, vợ chồng bất hòa, sự nghiệp sa sút. Đặc biệt, những gia chủ nam đặt bếp nhà hàng gia đình cho gia chủ hướng này thường không lo làm ăn, sa đà vào rượu chè, cờ bạc.
Hướng Họa Hại (thuộc sao Lộc Tồn): Hướng xấu, khiến gia chủ gặp nhiều điều xui xẻo, hay vướng thị phi, thất bại.
Hướng Ngũ Quỷ (thuộc sao Liêm Trinh): Hướng xấu khiến gia chủ mất đi nguồn thu nhập, công ăn việc làm. Gặp nhiều thị phi, thị phi, thị phi, trộm cắp.
Hướng đặt bếp nhà hàng gia đình cho gia chủ tuổi Bính Dần 1986
Từ các hướng tốt – xấu đã phân tích ở trên, gia chủ tuổi Bính Dần 1986 nên đặt bếp nhà hàng gia đình cho gia chủ ở những vị trí sau để có phong thủy tốt:

Đối với nam tuổi Bính Dần 1986: Đặt bếp nhà hàng gia đình cho gia chủ tọa Đông hướng (Họa Hạ) nhìn về Tây (Thiên Y), giúp hóa giải những điềm xấu do sao Lộc Tồn gây ra, cải thiện sức khỏe cho gia chủ. và các thành viên trong gia đình. Hoặc đặt bếp nhà hàng gia đình cho gia chủ ở hướng Đông Nam (Ngũ Quỷ) hướng Tây Bắc (Diên Niên), giúp hóa giải những điềm xấu do sao Liêm Trinh chiếu vào và củng cố các mối quan hệ của gia chủ.

Đối với nữ tuổi Bính Dần 1986: Đặt bếp nhà hàng gia đình cho gia chủ hướng Tây Bắc (Lục Sát) hướng Đông Nam (Sinh Khí), giúp hóa giải những điềm xấu do sao Văn Khúc gây ra và hút tài lộc cho gia chủ. Hoặc đặt bếp nhà hàng gia đình cho gia chủ ở hướng Tây (Họa Hạ) quay mặt về hướng Đông (Thiên Y), giúp hóa giải những điềm xấu do sao Lộc Tồn gây ra và cải thiện sức khỏe cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Hướng đặt bếp nhà hàng gia đình cho gia chủ cho nam, nữ tuổi Bính Dần 1986 hợp với phong thủy.

cách bố trí phòng bếp nhà hàng gia đình cho gia chủ chuẩn phong thủy

Để không phạm phải những điều “đại kỵ” trong phong thủy, khi bố trí phòng bếp nhà hàng gia đình cho gia chủ, gia chủ tuổi Bính Dần 1986 cần lưu ý những vấn đề sau:

Không đặt bếp nhà hàng gia đình cho gia chủ ở những vị trí thông gió

Gia chủ tuổi Bính Dần 1986 tránh đặt bếp nhà hàng gia đình cho gia chủ ở những nơi khuất gió, nơi có gió thổi thẳng vào bếp nhà hàng gia đình cho gia chủ. Điều này khiến ngọn lửa nấu nướng bị chập chờn, ảnh hưởng đến vận khí của gia đình theo phong thủy. Đặc biệt, phía sau bếp nhà hàng gia đình cho gia chủ nấu có cửa sổ.

bếp nhà hàng gia đình cho gia chủ không được gần nhà vệ sinh

Xét theo ngũ hành, bếp nhà hàng gia đình cho gia chủ thuộc hành Hỏa, nhà vệ sinh thuộc hành Thủy. Nước và Lửa khi đặt gần nhau sẽ gây ra xung đột, mang lại hậu quả xấu. Bên cạnh đó, khi xét đến yếu tố vệ sinh, điều này cũng không nên. Khu vực bếp nhà hàng gia đình cho gia chủ là nơi nấu nướng, nhà vệ sinh là nơi đại tiện, có rất nhiều đồ bẩn và vi trùng. Những điều này gây ô nhiễm, nguy hại đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình, phát sinh nhiều bệnh tật không mong muốn. Trường hợp có bếp nhà hàng gia đình cho gia chủ đặt gần nhà vệ sinh thì gia chủ nên dời bếp nhà hàng gia đình cho gia chủ sang vị trí khác hoặc đóng luôn cửa nhà vệ sinh để hạn chế tối đa các vấn đề trên.

Xem Thêm:  Cách Nấu Hủ Tiếu Xương Heo

bếp nhà hàng gia đình cho gia chủ không được đặt gần hoặc đối diện với phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi thư giãn và phòng bếp nhà hàng gia đình cho gia chủ là nơi nấu nướng. Khi đặt hai vị trí này đối diện nhau sẽ khiến khói dầu mỡ bay thẳng vào phòng ngủ khiến gia chủ trong phòng thường xuyên hít phải sẽ không tốt cho sức khỏe. Đặc biệt không tốt khi đặt cạnh nhau. Vì lượng nhiệt tỏa ra từ bếp nhà hàng gia đình cho gia chủ cũng khiến gia chủ trong phòng nóng bức, ngột ngạt, tâm lý không ổn định. Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và các mối quan hệ trong gia đình.

Trong trường hợp bạn sống trong ngôi nhà có bếp nhà hàng gia đình cho gia chủ gần phòng ngủ, hãy hóa giải bằng cách lắp vách ngăn hoặc rèm để ngăn cách hai khu vực phòng ngủ và bếp nhà hàng gia đình cho gia chủ để ngăn luồng khí xấu từ bếp nhà hàng gia đình cho gia chủ bay vào phòng ngủ.

Cửa bếp nhà hàng gia đình cho gia chủ không được đặt đối diện với cửa chính.

Trong phong thủy nhà ở cấm đặt cửa bếp nhà hàng gia đình cho gia chủ đối diện cửa chính. Bởi bếp nhà hàng gia đình cho gia chủ tượng trưng cho sức khỏe, tài lộc của gia đình và cửa chính được ví như con đường dẫn vào nhà. Khi hai cửa này đối diện nhau, khi mở cửa chính sẽ luôn nhìn thẳng vào bếp nhà hàng gia đình cho gia chủ. Gây hại cho sức khỏe của gia chủ và thay đổi tài vận của các thành viên trong gia đình. Để khắc phục, chúng ta hãy chuyển bếp nhà hàng gia đình cho gia chủ sang vị trí khác. Trường hợp bếp nhà hàng gia đình cho gia chủ không di chuyển được thì nên lắp rèm hoặc dùng bình phong (cây phong thủy, quầy bar) để che chắn năng lượng từ bếp nhà hàng gia đình cho gia chủ.

Không đặt bếp nhà hàng gia đình cho gia chủ gần các vật dụng có nước

Các vật dụng mang tính Thủy trong bếp nhà hàng gia đình cho gia chủ bao gồm vòi nước, chậu rửa, tủ lạnh, máy rửa bát,… Theo tương quan ngũ hành thì bếp nhà hàng gia đình cho gia chủ (Hỏa) khi đặt bếp nhà hàng gia đình cho gia chủ gần các đồ vật thuộc hành Thủy sẽ xung khắc với nhau. khác. cùng với nhau. Có hại cho sức khỏe của những gia chủ trong nhà. Vì vậy, gia chủ tuổi Dần tránh đặt bếp nhà hàng gia đình cho gia chủ gần những vật dụng này. Trường hợp không gian bếp nhà hàng gia đình cho gia chủ nhỏ, không thể đặt quá xa, hãy đặt cách xa ít nhất 20-30cm, tránh Thủy – Hỏa giao thoa.

Không đặt bếp nhà hàng gia đình cho gia chủ nơi có dầm

Khu vực bếp nhà hàng gia đình cho gia chủ có xà ngang chắn ngang. Điều này gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Đặc biệt là những gia chủ thường xuyên nấu nướng.

Sắp xếp nội thất phòng bếp nhà hàng gia đình cho gia chủ đúng vị trí
Vị trí tủ lạnh

Vị trí đặt tủ lạnh nên rộng rãi để đóng mở dễ dàng, có lợi cho việc lấy và cất thực phẩm. Ngoài ra, vị trí đặt tủ cũng cần được tính toán sao cho phù hợp với phong thủy. Vì tủ lạnh là thiết bị bảo quản thực phẩm nên thực phẩm có ngon hay không sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của mọi gia chủ trong nhà. Cụ thể, cửa tủ lạnh không được đặt đối diện với bếp nhà hàng gia đình cho gia chủ nấu (Thủy Hỏa tương khắc như đã giải thích ở trên). Đồng thời, cửa tủ lạnh không được đặt đối diện với cửa bếp nhà hàng gia đình cho gia chủ sẽ ảnh hưởng đến thời gian bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh.

Xem Thêm:  Nồi Hấp Bánh Bèo Bằng Điện, Nồi Điện Hấp Bánh Bèo Cách Thủy

Hướng đặt bếp nhà hàng gia đình cho gia chủ cho nam, nữ tuổi Bính Dần 1986 hợp với phong thủy.

Vị trí đặt tủ bếp nhà hàng gia đình cho gia chủ

Trong những căn bếp nhà hàng gia đình cho gia chủ hiện đại, hầu hết tủ bếp nhà hàng gia đình cho gia chủ đều được thiết kế theo kiểu treo. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm diện tích mà còn thuận tiện trong việc lấy dụng cụ, đồ dùng hay gia vị nấu nướng. Tuy nhiên, với kiểu bếp nhà hàng gia đình cho gia chủ này, gia chủ khi lắp đặt cần chú ý không đặt quá gần bếp nhà hàng gia đình cho gia chủ. Tạo vị trí áp suất (tương tự như trường hợp của thquý anh trên). Vì vậy, khoảng cách tối thiểu giữa bếp nhà hàng gia đình cho gia chủ nấu và tủ bếp nhà hàng gia đình cho gia chủ nên khoảng 1cm hoặc ngăn cách bằng máy hút mùi.

Chọn màu sắc bếp nhà hàng gia đình cho gia chủ phù hợp cho tuổi Bính Dần 1986
gia chủ sinh năm Dần thuộc mệnh Hỏa nên dùng hành Hỏa là màu tương hợp; Đặc biệt, gia chủ này nên sử dụng màu thuộc hành Mộc để kích thích tài lộc phát – Mộc sinh Hỏa, có lợi cho Hỏa. Đặc biệt:

Màu sắc tương sinh: gia chủ sinh năm 1986 nên chọn nội thất có gam màu xquý anh lá cây thuộc mệnh Mộc để năng lượng tương sinh. Trong phong thủy, Mộc sinh Hỏa nên gia chủ cần biết khi sử dụng những gam màu trên sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển thuận buồn xuôi gió làm ăn phát tài, từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc thuận lợi, gia đình hòa thuận, thăng tiến và phát triển.

Màu sắc tương hợp: Gia chủ mệnh Hỏa có các màu tương sinh là đỏ, hồng, tím là những màu thuộc mệnh Hỏa sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng cho bản thân gia chủ. Màu sắc tương sinh giúp thu hút cát khí gia chủ, mang lại may mắn cho gia chủ làm ăn phát triển kinh doquý anh quán ăn mở quán bún phở khi đặt hướng bếp đúng hợp phong thủy.

Hướng đặt bếp nhà hàng gia đình cho gia chủ cho nam, nữ tuổi Bính Dần 1986 hợp với phong thủy.

Màu chế khắc: gia chủ mệnh hỏa cũng có thể hợp với các màu: trắng, xám, ghi.

Màu sắc kiêng kỵ: Gia chủ gia chủ sinh năm 1978 cần tránh các màu xquý anh, đen vì đây là những màu thuộc mệnh Thủy. Theo ngũ hành thì Thủy gặp Hỏa nên đây là những màu tương phản gây cản trở, ức chế năng lượng của gia chủ mệnh Hỏa. Sự không tương hợp sẽ khiến gia chủ tù túng, khó quý chịu, công việc và cuộc sống bị trì trệ.

Với nội thất phòng bếp nhà hàng gia đình cho gia chủ, gia chủ tuổi Bính Dần 1986 có thể lựa chọn các vật dụng như tủ bếp nhà hàng gia đình cho gia chủ, kệ inox, bàn ghế inox, nồi nấu phở bằng điện, tủ bếp inox, tủ cơm công nghiệp theo hệ thống bếp công nghiệp và nhà hàng, đối với bếp nhà đình chi tiết thiết kế trong phòng bếp chọn các sản phẩm bền đẹp tuổi thọ cao phù hợp với gia chủ có gam màu đỏ sẫm, vàng, trắng, ghi hoặc xám để tạo sự phá cách. sự tương hợp trong phong thủy. Đây là những gam màu khá phổ biến trong thiết kế nội thất phòng bếp nhà hàng gia đình cho gia chủ, gia chủ có thể thoải mái lựa chọn kiểu dáng và màu sắc vừa hợp phong thủy vừa theo ý thích của mình.


Để lại comment của bạn


Zalo
Gọi điện SMS Chỉ Đường