Hướng Bếp Tuổi Mậu Ngọ Tài Lộc Muôn Đời ⋆ ClearTanTien

Hướng Bếp Tuổi Mậu Ngọ

Lựa Chọn Hướng Bếp Tuổi Mậu Ngọ

Theo phong thủy, hướng bếp quán bún phở, nhà hàng khách sạn, nhà ở là một trong những yếu tố quyết định đến sự thịnh vượng, sức khỏe và tài lộc trong gia đình. Vì vậy, chọn hướng bếp quán bún phở, nhà hàng khách sạn, nhà ở tuổi Mậu Ngọ là điều quan trọng mà Quý Gia Chủ sinh năm 1978 cần lưu ý.

Khái Quát Về Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ

Năm sinh: 1978 (Dương lịch)
Mệnh: Tốn Mộc (Thuộc Đông Tứ Mệnh)
Ngũ hành: Thiên hỏa (Lửa trên trời)
Quý Gia Chủ sinh năm Mậu Ngọ (1978) thông minh, Quý Gia Chủ dũng cảm nhưng đổi lại Quý Gia Chủ nóng nảy, dẫn đến Quý Gia Chủ không giữ được bình tĩnh. Nếu biết cách và tránh hoặc kiêng và Quý Gia Chủ không phạm phải những điều xấu trong phong thủy tử vi của mình, bạn có thể kiểm soát được cảm xúc của mình từ đó giúp Quý Gia Chủ thu hút vận may, làm ăn phát đạt, sự nghiệp tươi sáng rạng ngời.

Chọn hướng đặt bếp quán bún phở, nhà hàng khách sạn, nhà ở tuổi Mậu Ngọ phù hợp nhất.

Chọn hướng bếp quán bún phở, nhà hàng khách sạn, nhà ở tuổi Mậu Ngọ
Và một trong những điều cần đặc biệt chú ý đó là chọn hướng bếp quán bún phở, nhà hàng khách sạn, nhà ở theo phong thủy để tránh những điều xui xẻo. Bởi bếp quán bún phở, nhà hàng khách sạn, nhà ở là nơi giữ lửa cho gia đình, cũng là nơi các thành viên trong gia đình quây quần bên nhau trong những bữa cơm. Đồng thời bếp quán bún phở, nhà hàng khách sạn, nhà ở cũng là nơi ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tài lộc của cả gia đình.

Vì vậy, khi thiết kế phòng bếp quán bún phở, nhà hàng khách sạn, nhà ở, Quý Gia Chủ tuổi Mậu Ngọ cần lưu ý đến vấn đề phong thủy để mang lại may mắn, hạnh phúc và tài lộc.

Chọn Hướng bếp quán bún phở, nhà hàng khách sạn, nhà ở Mậu Ngọ
Hướng Dẫn Tốt Cho Các Chủ Nhà Ở Tuổi Mậu Ngọ
Hướng Đông – Diên Niên: Hướng Đông là hướng tốt cho Quý Gia Chủ sinh năm Mậu Ngọ. Với hướng này, mối quan hệ của các thành viên trong gia đình sẽ thêm gắn kết. Bên cạnh đó, hướng chính Đông còn có tác động tốt đến tình duyên và tình thân với Quý Gia Chủ.

Xem Thêm:  Nồi Nấu Bún Bằng Điện Tạo Ra Top Những Món Bún Ngon Cực

Hướng Bắc – Sinh Địa cũng là một trong những hướng bếp quán bún phở, nhà hàng khách sạn, nhà ở tốt và phù hợp phong thủy. Đây là hướng được nhiều Quý Gia Chủ lựa chọn để xây nhà và làm bếp quán bún phở, nhà hàng khách sạn, nhà ở. Với hướng này, Quý Gia Chủ sẽ thuận lợi trong con đường thăng quan tiến chức, thu lợi nhuận. Với hướng này tiền bạc, tài lộc, thịnh vượng cũng sẽ đến với Quý Gia Chủ.

Hướng Nam – Thiên Y: đây cũng là hướng tốt cho Quý Gia Chủ tuổi Mậu Ngọ. Với hướng này, tuổi thọ của Quý Gia Chủ sẽ được kéo dài. Các vấn đề như bệnh tật cũng được giảm bớt, sức khỏe của Quý Gia Chủ được bảo vệ.

Hướng Đông Nam – Phục Vị: Đây là hướng giúp tăng cường trí lực, kích thích Quý Gia Chủ và các thành viên trong gia đình thăng quan tiến chức, gặp nhiều may mắn, thi cử thuận lợi. Bên cạnh đó, vui vẻ lạc quan tinh thần của chủ nhân cũng được cải thiện, mang lại kết quả tốt trong thi cử sự nghiệp tân tiến cũng như may mắn trong cuộc sống.

Những hướng tốt cho Quý Gia Chủ tuổi Mậu Ngọ
Hướng Xấu Cho Quý Gia Chủ Sinh Năm
Hướng Tây Bắc – Họa hại: Quý Gia Chủ tuổi Mậu Ngọ không nên xây nhà, đặt bếp quán bún phở, nhà hàng khách sạn, nhà ở ở hướng Tây Bắc, đây cũng là hướng gây họa cho Quý Gia Chủ và gia đạo. Dễ sinh ra khó khăn những rắc rối như tai nạn đáng tiếc không mong muốn, các mối quan hệ phá vỡ bị ảnh hưởng dễ dẫn đến chia rẽ, không tốt đẹp cãi vã, kiện cáo.

Hướng Đông Bắc – Tuyệt Mệnh: cũng là hướng xấu mà Quý Gia Chủ tuổi Mậu Ngọ nên tránh để cải thiện hơn trong cuộc sống. Với hướng này sẽ dẫn đến tử vong và cần nên tránh để cải thiện, gặp các vấn đề như bệnh tật không đáng có dẫn đến triền miên dẫn đến chết Quý Gia Chủ, công việc làm ăn không thuận lợi dẫn đến gia đình suy bại.

Hướng Tây – Lục Sát: Đây là hướng cấm kỵ bạn cần biết đối với Quý Gia Chủ tuổi Mậu Ngọ. Vâng được xem đây được coi là hướng Lục Sát khó khăn khi dẫn đến những tai nạn không mong muốn không lường trước được vì thế cần phải biết để phòng tránh. Bên cạnh câu chuyện đường tình yêu, mối tình giao tiếp xã hội có sự bất đồng, những mối quan hệ thân thiết cũng tan vỡ,… mà bạn không hề mong muốn điều này.

Xem Thêm:  Báo Giá Nồi Nấu Cháo Bằng Điện

Hướng Tây Nam – Ngũ Quỷ: Với hướng này bạn cần biết hơn là mình không tìm hiểu nhé! Quý Gia Chủ sẽ gặp những điềm xấu do chính bản thân mình không mong muốn như cãi vã, rối ren không cần thiết, xích mích, ít đi làm, hao tài tốn của, cơ hội thăng quan tiến chức.

LỰA CHỌN MÀU SẮC MÀU NỘI THẤT bếp quán bún phở, nhà hàng khách sạn, nhà ở CHO MẬU Ngọ 1978
Ngoài việc chọn hướng bếp quán bún phở, nhà hàng khách sạn, nhà ở tuổi Mậu Ngọ phù hợp với phong thủy, Quý Gia Chủ cũng nên chú ý đến màu sắc nội thất hợp với mệnh của mình. Quý Gia Chủ tuổi 1978 thuộc mệnh Hỏa nên dùng hành Hỏa là màu tương hợp; Đặc biệt, Quý Gia Chủ này nên sử dụng màu thuộc hành Mộc sẽ kích thích tài lộc phát – Mộc sinh Hỏa, có lợi cho Hỏa.

MÀU SẮC

Nội thất hợp màu cho Quý Gia Chủ tuổi Mậu Ngọ
Quý Gia Chủ sinh năm 1978 Quý Gia Chủ nên chọn đồ nội thất có màu xanh lá cây thuộc mệnh Mộc để năng lượng tương sinh. Trong phong thủy của tuổi Mậu Ngọ, Mộc sinh Hỏa nên khi sử dụng những gam màu trên như một chất xúc tác sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển, từ đó hỗ trợ cuộc sống tốt đẹp hơn, công việc thuận lợi thuận buồn xuôi gió, thăng tiến và phát triển.

TƯƠNG THÍCH MÀU SẮC
Quý Gia Chủ mệnh Hỏa có những màu tương sinh là đỏ, hồng, tím là những màu thuộc mệnh Hỏa sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng cho bản thân. Màu sắc tương sinh giúp thu hút cát khí, mang lại may mắn cho Quý Gia Chủ.

Ngoài ra, Quý Gia Chủ mệnh Hỏa cũng có thể hợp với các màu: trắng, xám, ghi.

Xem Thêm:  Nồi Nấu Phở Bằng Điện 60L

Màu sắc nội thất tương sinh cho Quý Gia Chủ tuổi Mậu Ngọ
MÀU SẮC
Quý Gia Chủ sinh năm 1978 dẽ dàng nhận thấy rằng cần tránh các màu xanh lam, đen, bởi vì lý do nào? vì đây là những màu thuộc mệnh Thủy. Theo ngũ hành phong thủy bạn xem từ nhiều nguồn khác nhau từ trước đến nay thì Thủy gặp Hỏa nên đây là những màu tương phản gây cản trở, ức chế kiềm chế năng lượng của Quý Gia Chủ mệnh Hỏa. Sự không tương hợp sẽ khiến Quý Gia Chủ nóng nãy, ức chế, tù túng, khó chịu, bức rứt dẫn đến công việc và cuộc sống bị trì trệ.

Với nội thất phòng bếp quán bún phở, nhà hàng khách sạn, nhà ở, Quý Gia Chủ sinh năm 1978 có thể lựa chọn các vật dụng như tủ bếp quán bún phở, nhà hàng khách sạn, nhà ở, kệ, bàn ghế hoặc các chi tiết thiết kế trong phòng bếp quán bún phở, nhà hàng khách sạn, nhà ở có gam màu đỏ sẫm, vàng, trắng, ghi hoặc xám để tạo sự tương hợp. trong phong thủy.

Đây là những gam màu khá phổ biến trong thiết kế nội thất phòng bếp quán bún phở, nhà hàng khách sạn, nhà ở, Quý Gia Chủ có thể thoải mái lựa chọn kiểu dáng và màu sắc vừa hợp phong thủy vừa theo ý thích của mình.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về việc chọn hướng bếp quán bún phở, nhà hàng khách sạn, nhà ở hợp phong thủy tuổi Mậu Ngọ. Hi vọng đã mang đến nguồn thông tin hữu ích cho mọi Quý Gia Chủ.

Chúng Tôi NPTT là đơn vị bán nồi nấu phở bằng điện và hoạt động sản xuất thiết bị inox nhà bếp, bếp nhà hàng, bẫy mỡ inox, chụp hút khói, thùng đá inox, quầy bar pha chế inox cho hệ thống bếp nhà hàng khách sạn uy tín trên nhiều năm qua. Bạn đang xây dựng bếp nhà hàng quán ăn bún phở hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn miến phí nhé! phục vụ 24/7.

tag: hướng bếp tuổi mậu ngọ, huong bep tuoi mau ngo, hướng bếp tuổi mậu ngọ nữ, xem hướng bếp tuổi mậu ngọ nữ, hướng bếp tuổi mậu ngọ 1978 nữ, hướng bếp tuổi mậu ngọ nữ mạng, hướng bếp tuổi mậu ngọ 1978


Để lại comment của bạn


Zalo
Gọi điện SMS Chỉ Đường