Hướng Bếp Tuổi Bính Thìn Đại Cát, Đại Lợi ⋆ ClearTanTien

Hướng Bếp Tuổi Bính Thìn

Hướng bếp tuổi bính thìn, cách bố trí hướng bếp nhà hàng quán ăn khách sạn và bếp nhà ở, đặt hướng bếp nhà hàng quán ăn khách sạn và bếp nhà ở tuổi Bính Thìn giúp gia chủ đại cát, đại lợi.

Thông tin về gia chủ tuổi Bính Thìn

Năm sinh gia chủ âm lịch: Bính Thìn 1976
Năm sinh dương lịch: Từ 05/02/1976 đến 03/02/1977.
Gia chủ mệnh: Thổ.
Tương sinh: Lửa, Kim loại
Tương phản: Thủy, Mộc
Ngũ hành: Sa Trung Thổ tức Đất Pha Cát.
Quẻ quẻ của người sinh năm Bính Thìn 1976:
Nữ mạng gia chủ: Cung Ly Hỏa thuộc Đông Tứ mệnh.
Nam mạng gia chủ: Cung Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh.

Tính cách: Bính Thìn là người sống khá khép kín, ít bạn bè. Vì vậy những người mà họ coi như bạn bè cốt chiến hữu phải vô cùng thân thiết và may mắn. Trong cuộc sống, gia chủ bính thìn sẵn sàng sống chính trực, hết lòng vì bạn bè.
Sự nghiệp: Tuổi trẻ sự nghiệp không rõ ràng. Sau 30 tuổi, danh vọng mới phát triển, nhưng không thể đạt đến đỉnh cao của cuộc đời bính thìn. Nhìn chung, sự nghiệp vững chắc, không có vấn đề gì, từ năm 40 tuổi sẽ gặp nhiều may mắn về tiền bạc.

Hướng bếp tuổi bính thìn,hướng bếp cho tuổi bính thìn nam mạng, hướng bếp tính như thế nào, nữ tuổi bính thìn đặt bếp hướng nào, nam tuổi mậu thìn đặt bếp hướng nào, hướng nhà vệ sinh cho tuổi bính thìn, hướng bếp theo tuổi vợ hay chồng, tuổi thì đặt bếp hướng nào giúp gia chủ đại cát, đại lợi.

Hướng Bếp Tuổi Bính Thìn Giúp Gia Chủ Đại Cát, Đại Lợi

Theo quan niệm phong thủy của người xưa, bếp nhà hàng quán ăn khách sạn và bếp nhà ở có vai trò quyết định đến vượng khí, tài lộc của cả gia đình. Vì vậy, việc chọn hướng bếp nhà hàng quán ăn khách sạn và bếp nhà ở đúng phong thủy không chỉ đơn giản là chọn đúng hướng mà còn cần tránh những điều kiêng kỵ trong xây dựng và bố trí nội thất. Cách bố trí bếp nhà hàng quán ăn khách sạn và bếp nhà ở, đặt hướng bếp nhà hàng quán ăn khách sạn và bếp nhà ở tuổi Bính Thìn giúp gia chủ đại cát, đại lợi.

Hướng bếp nhà hàng quán ăn khách sạn và bếp nhà ở tuổi Bính Thìn.

Hướng bếp nhà hàng quán ăn khách sạn và bếp nhà ở tuổi Bính Thìn nam nữ mạng.

Hướng bếp nhà hàng quán ăn khách sạn và bếp nhà ở là vấn đề phong thủy luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Hướng bếp nhà hàng quán ăn khách sạn và bếp nhà ở tốt sẽ mang lại nhiều may mắn và tài lộc. Đối với gia chủ tuổi Bính Thìn, việc đặt bếp nhà hàng quán ăn khách sạn và bếp nhà ở hướng nào tốt còn tùy thuộc vào việc gia chủ là nam hay nữ.

Hướng bếp nhà hàng quán ăn khách sạn và bếp nhà ở tuổi Bính Thìn nam nữ là hướng bếp nhà hàng quán ăn khách sạn và bếp nhà ở cho gia chủ 1976.

Xem Thêm:  Hướng Bếp Nhà Hàng Quán Ăn Tuổi Ất Sửu 1985

Hướng bếp nhà hàng quán ăn khách sạn và bếp nhà ở xấu tuổi Bính Thìn.

Hướng bếp nhà hàng quán ăn khách sạn và bếp nhà ở xấu nam Bính Thìn 1976 nên tránh là: Nam (Họa Hại), Bắc (Lục Sát), Đông (Ngũ Quỷ), Đông Nam (Họa Hạ). Đối với nữ: Tây Bắc (Tuyết Mệnh), Tây Nam (Lục Sát), Tây (Ngũ Quỷ), Đông Bắc (Hỏa Hạ).
Hướng Tuyệt mạng: hướng Tuyệt mạng khiến gia chủ gặp nhiều khó khăn, rắc rối trong cuộc sống hàng ngày, từ gia đình, con cái đến công việc.
Hướng Lục Sát: Đây là hướng cực kỳ xấu vì chúng sẽ mang đến những điềm xấu về sức khỏe, tài sản thậm chí là tính mạng con người.
Hướng Ngũ quỷ: Hướng này cũng sẽ mang đến cho gia chủ những điều xui xẻo liên quan đến sức khỏe và tiền bạc.
Hướng hại: Hướng này ảnh hưởng đến tinh thần, tài lộc, khiến gia chủ gặp thị phi, xui xẻo.

Hướng bếp nhà hàng quán ăn khách sạn và bếp nhà ở tốt tuổi Bính Thìn

Hướng bếp nhà hàng quán ăn khách sạn và bếp nhà ở hợp với nam tuổi: Tây (Sinh Khí), Tây Bắc (Phục Vị), Tây Nam (Diên Niên), Đông Bắc (Thiên Y). Còn đối với nữ: Đông (Sinh Khí), Nam (Phục Vị), Bắc (Diên Niên), Đông Nam (Thiên Y).
Hướng Sinh khí: Đây được coi là hướng tốt nhất để mang lại cho gia chủ nhiều tài lộc và may mắn. Chúc bạn may mắn, từ đó sức khỏe luôn dồi dào, không bệnh tật gì quá nguy hiểm. Ngoài ra, đường con cái, gia đạo luôn bình an.
Hướng thờ: Đây là hướng giúp cải thiện các mối quan hệ xung quanh liên quan đến xã hội, gia đình, tình cảm. Cuộc sống của gia chủ sẽ hạnh phúc và sung túc hơn.
Hướng Diên Niên: Hướng này sẽ giúp cho cả gia đình luôn gặp thuận lợi, bình an trong cuộc sống gia đình, ít khi ốm đau.
Hướng Thiên Y: Chủ nhân và gia đình sẽ luôn dồi dào sức khỏe, tránh được những điều xui xẻo liên quan đến bệnh tật, có của cải vào nhà.
Hướng dẫn đặt bếp nhà hàng quán ăn khách sạn và bếp nhà ở cho gia chủ sinh năm 1976
Bất kỳ tuổi nào khi chọn hướng bếp nhà hàng quán ăn khách sạn và bếp nhà ở cũng phải tuân thủ nguyên tắc “tọa hung, hướng cát”. Điều này có nghĩa là bếp nhà hàng quán ăn khách sạn và bếp nhà ở sẽ được đặt ở vị trí của hướng xấu, nhưng bếp nhà hàng quán ăn khách sạn và bếp nhà ở luôn phải quay về hướng tốt.

Hướng bếp nhà hàng quán ăn khách sạn và bếp nhà ở tuổi Bính Thìn nam nữ là hướng bếp nhà hàng quán ăn khách sạn và bếp nhà ở cho gia chủ 1976.

Để giải thích rõ hơn về tọa hung hướng cát, hướng bếp nhà hàng quán ăn khách sạn và bếp nhà ở là hướng người nấu quay lưng lại, không phải hướng người nấu ăn nhìn ra ngoài. Nếu đặt bếp nhà hàng quán ăn khách sạn và bếp nhà ở ở vị trí xấu sẽ giúp trấn áp, loại bỏ những tà khí mang đến những điều không may mắn, bất lợi cho gia đình. Khí mà bếp nhà hàng quán ăn khách sạn và bếp nhà ở tạo ra sẽ có tác dụng điều hòa các khí xấu.

Xem Thêm:  Nồi Hầm Xương Bằng Điện 200 Lít

Nam Bính Thìn thuộc Tây Tứ Mệnh nên các hướng tốt là Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc. Bính Thìn nữ mạng thuộc Đông Tứ Mệnh nên các hướng tốt là Đông, Nam, Bắc, Đông Nam. Sau khi xác định được hướng tốt, ta xác định được tọa độ tương ứng với hướng đó. Đặc biệt:

Dragon Woman
Hướng Tây quay mặt Đông: Hướng này sẽ mang lại những điều tốt đẹp nhất liên quan đến sức khỏe, tài lộc, gia đạo, con cái. Gia chủ chọn hướng này sẽ luôn có sức khỏe dồi dào. Sinh khí tốt giúp hóa giải những điều xấu do Ngũ quỷ tạo ra.
Hướng Tây Bắc hướng Đông Nam: Với hướng này thì gia đạo hạnh phúc, tránh được bệnh tật, tiền bạc không bao giờ thiếu. Trong khó khăn sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ. Đảm bảo rằng đây là hướng gồ ghề về phía cát. Gia chủ sẽ nhận được vượng khí tốt từ Thiên Yết, hóa giải những điều tiêu cực từ Tuyệt Mệnh, hóa hung thành cát.
Nam quay mặt Bắc: Đây cũng là hướng tương đối tốt. Gia đình sẽ luôn hạnh phúc, sống lâu, tài lộc đầy nhà, thường gặp may mắn. Hướng này sẽ rất tốt về mặt ngoại giao, các mối quan hệ xã giao cũng thuận lợi và phát triển hơn.
Hướng Bắc hướng Nam: Người tuổi Thìn chọn hướng bếp nhà hàng quán ăn khách sạn và bếp nhà ở là hướng Nam sẽ tương đối tốt nhờ có Phục Vị. Bởi đây vốn dĩ là chòm sao mang đến sự bình yên. Các mối quan hệ tình cảm, tài chính, gia đình đều tốt đẹp.
Nam Bính Thìn
Hướng Đông quay về Tây: Hướng giúp cho đường tài lộc, sức khỏe cũng như các vấn đề liên quan đến con cái, tuổi thọ cũng tốt hơn. Đây là hướng đặc biệt rất hợp cho nam mạng, sự nghiệp và công danh đều thuận lợi. Đặt đúng phương vị, hướng cát này sẽ giúp bếp nhà hàng quán ăn khách sạn và bếp nhà ở đón được nhiều sinh khí, biến hung thành cát.
Hướng Đông Nam hướng Tây Bắc: Nếu gia chủ chọn hướng này thì các mối quan hệ trong gia đình, tình duyên, tài chính đều trở nên tốt đẹp. Phương hướng đảm bảo đúng “tọa độ hướng cát”. Hóa giải những điềm xấu của Họa hại, hóa ác thành cát.
Tọa Tây Nam Đông Bắc: Hướng này giúp gia đạo luôn bình an, không bệnh tật, sống lâu, gia tăng tài sản, cuộc sống hạnh phúc, bình an. Trong lúc nguy cấp sẽ có quý nhân giúp đỡ.
Hướng Đông Bắc hướng Tây Nam: Đây là hướng tốt, giúp gia đình luôn hạnh phúc, thịnh vượng, tài lộc và may mắn luôn đến. Các mối quan hệ ngoại giao, xã hội cũng được củng cố và cải thiện.

Xem Thêm:  Cách Nấu Cháo Gà Ngon

Những lưu ý khi bố trí phòng bếp nhà hàng quán ăn khách sạn và bếp nhà ở tuổi Bính Thìn 1976
Hướng bếp nhà hàng quán ăn khách sạn và bếp nhà ở tuổi Bính Thìn nam nữ là hướng bếp nhà hàng quán ăn khách sạn và bếp nhà ở cho gia chủ 1976.

Khi bố trí hướng bếp nhà hàng quán ăn khách sạn và bếp nhà ở, cần lưu ý thêm những lưu ý sau. Điều này giúp gia chủ luôn gặp thuận lợi và gặp nhiều điều tốt lành trong cuộc sống:

Chậu rửa: Về phần chậu rửa, đây được coi là khu vực phụ của phòng bếp nhà hàng quán ăn khách sạn và bếp nhà ở. Là nơi thoát nước và giải trừ những điều xui xẻo. Vì vậy hãy đặt chậu rửa ở các hướng xấu như Nam, Đông Nam, Đông, Bắc.
Cửa vào bếp nhà hàng quán ăn khách sạn và bếp nhà ở: Trong phong thủy, điều tối kỵ là cửa bếp nhà hàng quán ăn khách sạn và bếp nhà ở không được đối diện thẳng với cửa chính của ngôi nhà. Ngoài ra, không nên để cửa bếp nhà hàng quán ăn khách sạn và bếp nhà ở nhìn thẳng vào phòng ngủ, dễ khiến người nằm trong phòng đó gặp xui xẻo, bệnh tật, tai họa.
Những vị trí cần tránh khi đặt bếp nhà hàng quán ăn khách sạn và bếp nhà ở: Gần bồn rửa, tủ lạnh, xà ngang, cạnh nhà vệ sinh, phía trên giếng, bể phốt.
Bàn ăn trong bếp nhà hàng quán ăn khách sạn và bếp nhà ở: Bàn ăn trong bếp nhà hàng quán ăn khách sạn và bếp nhà ở tuyệt đối không được đặt dưới xà nhà, xà ngang. Điều này sẽ mang lại áp lực và căng thẳng cho gia chủ, con đường công danh luôn trắc trở.
Màu sắc: Người sinh năm 1976 sẽ thuộc mệnh Thổ. Vì vậy, theo phong thủy, người mệnh Thổ sẽ rất hợp với những gam màu đỏ, cam, tím đó. Vì Hỏa sinh Thổ nên những màu này liên quan đến Thổ. Ngoài ra, người mệnh Thổ cũng tương sinh với các màu của hành Thổ là màu vàng, nâu đất.
Trên đây là thông tin giải đáp thắc mắc chọn hướng bếp nhà hàng quán ăn khách sạn và bếp nhà ở cho tuổi Bính Dần 1976. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ biết được hướng nhà nào phù hợp với mình, từ đó luôn gặp may mắn và thành công. .

NPTT chuyên sản xuất thiết bị bếp nhà hàng quán ăn khách sạn và bếp nhà ở, thiết bị bếp inox công nghiệp, thiết kế hệ thống hút khói, thiết bị bếp nhà hàng, bàn ghế inox, chụp hút khói inox, thiết bị tách mỡ inox, tủ nồi nấu phở điện, … Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được a tư vấn miễn phí.


Để lại comment của bạn


Zalo
Gọi điện SMS Chỉ Đường