Hướng Bếp Nhà Hàng Quán Ăn Tuổi Ất Sửu 1985 ⋆ ClearTanTien

Hướng Bếp Nhà Hàng Quán Ăn Tuổi Ất Sửu 1985

Hướng bếp nhà hàng quán ăn hoặc bếp gia đình TUỔI ẤT SỬU 1985

Nên đặt bếp nhà hàng quán ăn hoặc bếp gia đình hướng nào để hợp với phong thủy và mệnh của gia đình? Câu hỏi được nhiều người đặt ra. Tùy theo tuổi của từng gia đình mà chúng ta cần xem hướng tốt để đặt bếp nhà hàng quán ăn hoặc bếp gia đình. Vậy đặt bếp nhà hàng quán ăn hoặc bếp gia đình tuổi Ất Sửu 1985 hướng nào tốt, chúng ta cùng tìm hiểu dưới đây nhé.

hướng bếp nhà hàng quán ăn hoặc bếp gia đình tuổi Ất Mão 1985

Thứ 1. Tuổi Ất Sửu 1985
Phòng bếp nhà hàng quán ăn hoặc bếp gia đình nói chung không chỉ là nơi nấu nướng, là nơi sinh hoạt hàng ngày của gia đình mà theo phong thủy, nó còn có vai trò vô cùng quan trọng, ảnh hưởng lớn đến tài lộc và vận mệnh của gia đình. Nhà bếp nhà hàng quán ăn hoặc bếp gia đình không giống như bất kỳ phòng nào khác trong nhà. Vì vậy phong thủy phòng bếp nhà hàng quán ăn hoặc bếp gia đình cũng cần được quan tâm và chú ý hơn.

hướng bếp nhà hàng quán ăn hoặc bếp gia đình tuổi Ất Mão 1985

Tuổi Ất Sửu 1985 theo các chuyên gia phong thủy:

 • Năm sinh dương lịch: 1985
 • Năm sinh âm lịch: Ất Sửu
 • Quẻ bản mệnh: Càn (Kim) thuộc Tây, tức là mệnh Kim.
 • Ngũ hành: Hải Trung Kim (Vàng dưới biển)
 • Hướng tốt: Tây (Sinh Khí); Đông Bắc (Tian Yi); Tây Nam (Diên Niên); Tây Bắc
 • Hướng xấu: Đông Nam (Hỏa Hạ); Đông (Ngũ quỷ); Bắc (Lục Sát); Nam
Xem Thêm:  Báo Giá Nồi Nấu Cháo Bằng Điện

Thứ 2. Tư vấn hướng bếp nhà hàng quán ăn hoặc bếp gia đình tuổi Ất Sửu 1985 mang lại tài lộc, vượng khí và may mắn cho gia đình
Theo phong thủy chính thống, hướng bếp nhà hàng quán ăn hoặc bếp gia đình nên đặt ở hướng xấu và hướng tốt theo quan niệm “Tọa hung hướng cát”. Hướng bếp nhà hàng quán ăn hoặc bếp gia đình được hiểu là hướng cửa bếp nhà hàng quán ăn hoặc bếp gia đình đối với bếp nhà hàng quán ăn hoặc bếp gia đình từ, bếp nhà hàng quán ăn hoặc bếp gia đình dầu, hướng công tắc điều khiển đối với bếp nhà hàng quán ăn hoặc bếp gia đình điện, bếp nhà hàng quán ăn hoặc bếp gia đình ga.

hướng bếp nhà hàng quán ăn hoặc bếp gia đình tuổi Ất Mão 1985

Nếu nhà tọa các hướng tốt: Tây (Sinh khí); Đông Bắc (Thiên Yết), Tây Nam (Diên Niên), Tây Bắc (Phục Vị). Thì quý bạn có thể đặt bếp nhà hàng quán ăn hoặc bếp gia đình ở những hướng tốt này, nhưng trong phong thủy đặt bếp nhà hàng quán ăn hoặc bếp gia đình cùng hướng với nhà là rất xấu.

Không gian bếp nhà hàng quán ăn hoặc bếp gia đình là nơi quan trọng, vì ở đây sinh ra mọi bệnh tật, vệ sinh. Vì vậy, để xua tan bệnh tật và những điều không tốt, chúng ta nên chọn hướng tốt để đặt bếp nhà hàng quán ăn hoặc bếp gia đình.

Xem Thêm:  Hướng Dẫn Bảo Quản Nồi Nấu phở Bằng Điện Tăng Tuổi Thọ

Đối với gia đình tuổi Ất Mão 1985 đặt bếp nhà hàng quán ăn hoặc bếp gia đình tại các hướng: Đông Nam, Đông, Bắc, Nam mang ý nghĩa như muốn đốt đi những điều xấu. Đặt bếp nhà hàng quán ăn hoặc bếp gia đình ở các hướng tốt như Tây, Đông Bắc, Tây Nam và Tây Bắc vì đây là cửa đặt củi vào đốt hoặc hướng công tắc phải đặt ở hướng tốt thì phúc mới nhanh chóng.

 • Cửa bếp nhà hàng quán ăn hoặc bếp gia đình không được đặt thẳng với cửa chính của nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ, người nằm ngủ sẽ gặp tai họa.

Thứ 3. Những lưu ý trong thiết kế nội thất phòng bếp nhà hàng quán ăn hoặc bếp gia đình

 • Để tẩy rửa những điều xui xẻo, khu vực chậu rửa cũng như khu phụ trợ nên đặt tại các hướng xấu như Đông Nam (Họa Hại), Đông (Ngũ quỷ), Bắc (Lục sát), Nam (Cực sát). ). Định mệnh).
  bếp nhà hàng quán ăn hoặc bếp gia đình tránh đặt gần bồn rửa, tủ lạnh, tránh có cửa sổ phía sau, tránh đặt tường hướng Tây.
 • Cửa nhà vệ sinh không nên đối diện với bếp nhà hàng quán ăn hoặc bếp gia đình nấu, vì nhà vệ sinh là nơi có nhiều vi trùng, luồng khí xấu dễ sinh bệnh lây qua đường ăn uống.
 • Vị trí đặt bếp nhà hàng quán ăn hoặc bếp gia đình tránh đặt bếp nhà hàng quán ăn hoặc bếp gia đình ngay dưới xà ngang. Vì xà ngang trên bếp nhà hàng quán ăn hoặc bếp gia đình đã tiêu tốn của gia đình rất nhiều tiền. Phải đảm bảo bếp nhà hàng quán ăn hoặc bếp gia đình có ánh sáng đầy đủ, hài hòa, tránh quá ẩm thấp, tối tăm, phải có cửa thông gió, khử mùi để không khí lưu thông.
 • Phòng ăn cần vuông vắn. Vị trí tốt nhất trong nhà để đặt phòng ăn của quý bạn là đặt ở phía Nam và gần trung tâm của ngôi nhà nhất. Cách bố trí như vậy sẽ giúp căn phòng đón được đầy đủ ánh sáng mặt trời và ở gần trung tâm của ngôi nhà. Đồng thời tăng thêm sự hòa thuận giữa cha mẹ với con cái và giữa các thành viên trong gia đình quý bạn.
  Theo phong thủy, bếp nhà hàng quán ăn hoặc bếp gia đình cũng phải tránh gió, tránh những nơi có đường đi, nếu không gia đình sẽ gặp bất lợi về tài lộc. Cửa vào bếp nhà hàng quán ăn hoặc bếp gia đình phải tương sinh với nơi đặt bếp nhà hàng quán ăn hoặc bếp gia đình thì tài lộc của gia đình mới tăng trưởng, gia đình làm ăn phát đạt.
  Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ đến các quý bạn những thông tin về hướng bếp nhà hàng quán ăn hoặc bếp gia đình tuổi 1985. Hy vọng sẽ là những thông tin hữu ích giúp ích cho mọi người trong việc chọn hướng bếp nhà hàng quán ăn hoặc bếp gia đình tuổi 1985 phù hợp với phong thủy cũng như tuổi của mình. chủ nhà.
Xem Thêm:  Báo Giá Nồi Nấu Hủ Tiếu Bằng Điện 80L


Để lại comment của bạn


Zalo
Gọi điện SMS Chỉ Đường