Báo Giá Nồi Nấu Cháo Bằng Điện | Nồi Nấu Cháo Công Nghiệp Bằng Điện

Báo Giá Nồi Nấu Cháo Bằng Điện

 • Bạn đang có dự định mở quán cháo, cửa hàng cháo dinh dưỡng,…
 • Bạn muốn thay đổi những nồi cháo bằng than kém chất lượng.
 • Bạn muốn mua nồi nấu cháo bằng điện, nồi nấu cháo công nghiệp giá tốt.
 • Bạn lên mạng tìm kiếm địa chỉ bán nồi nấu cháo bằng điện uy tín giá gốc tại xưởng sản xuất.
 • Bạn tham khảo nhiều diễn đàn và hỏi ý kiến bạn bè người thân.
 • Bạn từng nghĩ đến mua nồi nấu cháo bằng điện thanh lý lại nhưng bạn lại không an tâm về chất lượng.

Địa chỉ bán nồi nầu cháo bằng điện, nồi nấu cháo công nghiệp bằng điện uy tín.

Vậy hôm nay bạn đã tìm thấy chúng tôi Clear Tân Tiến mang đến sản phẩm nồi nấu cháo bằng điện sạch uy tín chất lượng, khi nấu cháo không bị trào, không cháy khét an toàn vệ sinh thực phẩm dung tích đa dạng 60 l, 80L, 100L, 120L,…

Địa chỉ mua nồi nấu cháo công nghiệp bằng điện uy tín, báo giá nồi nấu cháo bằng điện liên hệ chúng tôi ngay.
Địa chỉ mua nồi nấu cháo công nghiệp bằng điện uy tín, báo giá nồi nấu cháo bằng điện liên hệ chúng tôi ngay.

Những ưu điểm khi sử dụng nồi nấu cháo bằng điện có thể bạn chưa biết

Những ưu điểm khi sử dụng nồi nấu cháo bằng điện. Những cách phân loại nồi nấu cháo bằng điện.

Nồi nấu cháo bằng điện, nồi nấu cháo công nghiệp bằng điện hiện đang được sử dụng khá phổ biến tại các nhà hàng, quán ăn hay thậm chí tại các gia đình nhỏ. Thế nhưng còn có một bộ phận người dân còn chưa biết rõ về loại nồi này. Đọc hết bài viết để hiểu rõ hơn về sản phẩm này nhé.

 • Nồi nấu cháo bằng điện nồi bật tấc nhiên mà có thể dễ dàng thay thế các loại nồi khác, chúng có nhiều ưu điểm mà người tiêu dùng cần, mang đến những tiện ích, tạo được sự thỏa mãn cho người dùng khi sử dụng loại nồi này.
 • Sử dụng nồi nấu cháo bằng điện sẽ không bị cháy, bị khê ở đáy nồi bởi nguyên lý hoạt động của nồi là cách thủy, cháo được nấu ra sẽ ngon hơn, đậm đà và hấp dẫn hơn.
 • Với những nơi có nhu cầu nấu một lượng cháo lớn thì bạn có thể sử dụng nồi nấu cháo 200l bằng điện (Tùy theo quy mô khách hàng lựa chọn) tại Clear Tân Tiến Nồi Nấu Cháo Bằng Điện Có Dung Tích từ 30L, 40L,50L 60L, 80L, đến 200L, 250L hoặc hơn để nấu một lần, không cần phải chia ra nấu nhiều lần, nhiều nồi như trước đây.
 • Cháo được nấu bằng nồi này sẽ nhuyễn hơn, đậm đặc hơn và cháo sẽ được giữ lâu hơn bởi nồi có khả năng giữ nhiệt tốt.
 • Cấu tạo nồi nấu cháo bằng điện tại Clear Tân Tiến có thêm hệ thống bánh xe bên dưới, giúp bạn di chuyển một cách dễ dàng hơn, dù là trước khi nấu hay đang trong quá trình nấu.
 • Môi trường xung quanh nơi chế biến được đảm bảo sạch sẽ, không khói bếp, không có khói than hay mùn cưa, tạo được sự thoải mái cho người nấu cũng như khách hàng đến ăn.
Xem Thêm:  Hướng Dẫn Bảo Quản Nồi Nấu phở Bằng Điện Tăng Tuổi Thọ

Phân loại nồi nấu cháo bằng điện, nồi nấu cháo công nghiệp bằng điện

Có nhiều loại nồi nấu cháo bằng điện khác nhau trên thị trường hiện nay, bạn có thể dựa vào những tính chất khác nhau để có những phân loại khác nhau về loại nồi nấu cháo này như: phân loại dựa vào thể tích, phân loại dựa vào cấu tạo, phân loại dựa vào nguyên liệu làm ra,…

 • Phân loại dựa vào thể tích nồi nấu cháo bằng điện:

Phân loại dựa vào thể tích được tính theo thể tích của nồi nấu. Tại Clear Tân Tiến có nhiều loại nồi được sản xuất với 13 thể tích khác nhau từ 20l đến 200l bao gồm như sau:

 1. Nồi nấu cháo bằng điện vi mô vừa và nhỏ từ 20l đến 100l có các thể tích như sau: 20l, 30l, 40l, 50l, 60l, 70l, 80l, 90l và 100l.
 2. Nồi nấu cháo công nghiệp bằng điện từ 100l đến 200l có các thể tích như sau: 120l, 150l, 180l và 200l.

Việc tạo ra nồi nấu cháo bằng điện với nhiều thể tích khác nhau như vậy là để đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của người tiêu dùng. Nhiều nơi cần sử dụng các loại nồi lớn hơn 100l vì phải chế biến món ăn với số lượng lớn như: nhà hàng, quán bán các loại cháo bò, lươn,…, quán bán cháo dinh dưỡng cho trẻ em, khu bếp của các xưởng, trường học,… Tuy nhiên, khi nhu cầu sử dụng nồi này tại gia đình thì các thể tích nhỏ hơn được sản xuất ra để phù hợp với từng nhu cầu của từng gia đình.

 • Phân loại nồi nấu cháo bằng điện, nồi nấu cháo công nghiệp dựa vào cấu tạo:
Xem Thêm:  Nồi Nấu Nước Xông Bằng Điện Đa Năng

Để phân loại nồi nấu cháo bằng điện dựa vào cấu tạo nồi thì có 3 loại chính: nồi nấu cháo bằng điện 2 lớp cách thủy, nồi nấu cháo bằng điện 3 lớp và nồi nấu cháo bằng điện 3 lớp có cánh khuấy

Loại nồi 2 lớp cách thủy được sử dụng phổ biến hơn, chúng có cấu tạo 2 lớp giúp cho thành nồi không bị nóng, bạn tránh được những tai nạn ngoài ý muốn xảy ra.

Nồi nấu cháo 3 lớp có cấu tạo tương tự như nồi nấu cháo 2 lớp nhưng được thêm một lớp đổ foam cách nhiệt dày 3 – 5cm , tăng mức độ cách nhiệt và chống nóng cho nồi hơn.

Nồi nấu cháo 3 lớp có cánh khuấy cũng được cấu tạo với 3 lớp trên, tuy nhiên ở bên trong nồi có thêm cánh khuấy. Dụng cụ này sẽ hoạt động liên tục trong nồi, việc này sẽ giúp cho cháo được trộn đều và chín đều, nhuyễn hơn, không bị cháy khét ở đáy nồi. Điều đặc biệt ở loại nồi này là dù có cánh khuấy nhưng mức độ hao hụt thức ăn khi nấu là 0%.

 • Phân loại nồi nấu cháo công nghiệp bằng điện dựa vào nguyên liệu làm ra:

Các loại nồi nấu cháo bằng điện được sản xuất chủ yếu bởi nguyên liệu inox, bởi nguyên liệu này mang đến nhiều tiện ích và công dụng tốt cho người tiêu dùng cũng như inox được lòng của rất nhiều người. Tuy nhiên, inox cũng có nhiều loại khác nhau, điển hình được sử dụng nhiều nhất là inox 201 và inox 304.

Xem Thêm:  Nồi Điện Nấu Bún, Nồi Nấu Bún Phở Bằng Điện Clear Tân Tiến

Nồi điện nấu cháo công nghiệp, nồi nấu cháo bằng điện được làm bằng inox 304 có tỷ lệ niken trong thành phần cao hơn nên chúng có nhiều ưu điểm hơn so với loại inox 201. Chúng có độ bền cao hơn cũng như khả năng chống ăn mòn tốt, đặc biệt, chúng không tiếp xúc với các thực phẩm axit và muối cũng như không có khả năng nhiễm từ. Tuy nhiên, so với loại nồi được làm bằng inox 201 thì nồi được làm bằng inox 304 có giá thành cao hơn.

Bạn cần cân nhắc về chi phí khi lựa chọn sản phẩm. Với những nơi cần sử dụng nồi với tần suất nhiều thì bạn nên chọn loại inox 304 để phù hợp với nhu cầu của bạn hơn.

Bạn hãy truy cập trang Web: http://cleartantien.com/ để chọn mua một loại nồi nấu cháo bằng điện chất lượng nhất, có giá thành phải chăng và bạn sẽ được nhân viên tại đây tư vấn miễn phí.


Để lại comment của bạn


Zalo
Gọi điện SMS Chỉ Đường